Hướng dẫn nhận biết máy khoan bosch hàng chính hãng

Tình trạng hàng giả hàng nhái trên thị trường hiện nay ngày càng nhiều và khó kiểm soát. Các loại máy móc, đặc biệt máy khoan bosch cũng nằm trong số đó.

máy khoan Bosch

Máy khoan bosch chính hãng có thể được nhận biết bằng các giấu hiệu nhận biết sau :

  1. Tem chống hàng giả của máy khoan bosch

Mỗi một máy khoan bosch hay các sản phẩm bosch khác đều có tem chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Khách hàng có thể dựa vào số seri và gửi số seri đó tới tổng đài 8099, sau khi gửi, tổng đài sẽ phản hồi lại thông tin của sản phẩm mang số seri đó

  1. Nguồn gốc của máy khoan bosch

Khách hàng mua cũng cần lưu ý rõ ràng xuất xứ của sản phẩm, có thể biết được ngay thông tin nguồn gốc của máy khoan bosch dựa vào tem được dán trên máy.

Mã ; GSB 13 RE, GSB 16 RE : Thường được sản xuất tại Malaysia (Made in Malaysia )

Mã :  GSB 500 RE, GSB 1300 RE…. : Thường dược sản xuất tại Trung Quốc (Made in PRC )

  1. Bảo hành của sản phẩm

Nếu là máy khoan bosch chính hãng thì sẽ được bảo hành trên toàn quốc ở bất kỳ đại lý nào

  1. Cảm giác khi dùng máy khoan bosch

Các loại máy khoan bosch chính hãng được làm từ vật liệu cao cấp nên luôn cho người dùng được cảm giác chắc chắn khi dùng. Hàng fake, hàng kém chất lượng thường được gia công không tỷ mỷ, độ hoàn thiện của sản phẩm kém, máy nhìn dại và cảm giác cầm trong tay không chắc chắn.

máy khoan bosch

Để tìm mua cho mình máy khoan bosch chính hãng, khách hàng cẩn lưu ý những điều khi mua trên. Sản phẩm máy khoan chính hãng luôn đạt hiệu quả và hiệu suất rất tốt cũng như tuổi thọ của máy rất cao.

Leave a Comment