Kinh nghiệm du lịch Bagan tự túc

Bagan một thành phố cổ của Myanmar, quần rằn ri giống như cố đô Huế thì Bagan đã từng là thủ phủ của Myanmar trong suốt 230 năm nên nơi này có sự phát triển của một thành phố lớn, áo rằn ri  mặc dù đã trải qua rất nhiều thời gian thành phố này được khoác lên mình một màu áo mới, balo phuot  màu áo của bụi mờ thời gian và màu áo của lớp rêu phong phủ các mái đình.

Nơi đây vẫn còn lưu giữ được hơn 2000 ngôi chùa và những khu di tích này được ví ngang với Angkovat của Campuchia, vì bề dày lịch sử lâu đời cũng như sự tôn sung của người dân với đạo giáo.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số kinh nghiệm để các bạn có thể thăm thành phố này một cách thú vị và tiết kiệm nhất nhé.

Bagan là một thành phố khá nóng nên các bạn có thể đến đây du lịch vào mùa thu để đến đây vào mùa thu bắt đầu từ tháng 10 đến tháng 2 năm sau, thời điểm này thời tiết ở Bagan rất đẹp và ôn hòa, dễ chịu phù hợp cho các hoạt động du lịch ngoài trời, nhưng khách du lịch thường đến đây vào tháng 1 đến tháng 2 bởi vì thời gian này khí hậu ở Bagan hơi lạnh nên các bạn nhớ mang theo áo khoác mỏng và giày thể thao nhé. Thời gian đó ở đây cũng diễn ra nhất nhiều lễ hội nên các bạn có thể vừa tham gia vào các lễ hội vừa có cơ hội thăm thú cảnh vật nơi đây. Tuy nhiên nếu bạn đến đây vào thời điểm này thì khá đông khách du lịch cũng đến nên tình trạng đông đúc và giá cả trở nên đắt đỏ, nên bạn muốn có chuyến du lịch thiên về nghỉ dưỡng thì không nên đến đây vào thời điểm này. Mà các bạn nên đến vào thời điểm tháng 10 sau khi mùa mưa kết thúc, các bạn sẽ được tận hưởng bầu không khí mát mẻ và trong lành.

Leave a Comment