Kính Rayban được bán giá siêu rẻ trên mạng xã hội

Kính Rayban được bán giá siêu rẻ trên mạng xã hội

Nhiều kính mắt đẹp được thanh lý với giá siêu rẻ trên mạng xã hội. Bạn có thể tượng tượng được không khi theo mức giá thanh lý của chủ topic thì bạn chỉ cần bỏ ra chưa đến 100 ngàn đồng là sở hữu được ngay một chiếc kính Rayban. Đã thế một số địa điểm gần người bán còn sẵn sàng miễn phí vận chuyển dù là vận chuyển họ cũng phải trả tiền thuê người. Vậy giá trị thực của chiếc kính này là bao nhiêu?

IMG_3887

Chỉ cần nhìn vào giá thanh lý thôi cũng đủ biết chiếc kính Rayban này là hàng rởm 100%, thử làm vài phép tính đơn giản như một chiếc kính thanh lý là 100 ngàn, giá này đã bao gồm phí vận chuyển, tiền lãi của người bán này, lãi của nhà phân phối rồi lãi của cả người sản xuất nữa. Rất rất nhiều chi phí về nguyên vật liệu cũng như nhân công được bỏ vào trong chiếc kính này nhưng giá của nó vẫn vô cùng rẻ mạt thì thử hỏi giá trị tối thiểu cho khâu sản xuất cũng như nhân công còn rẻ mạt đến mức nào nữa.

Untitled-1

Thế nhưng chiếc kính này vẫn có thể khoác lên mình tên gọi của hãng kính râm nổi tiếng thế giới là kính Rayban, và điều này chính là điểm mấu chốt thu hút sự chú ý của những khách hàng thích dùng đồ hiệu với giá rẻ mạt. Nhiều khi chỉ cần quay cái mác Rayban đểu nhưng cũng đủ khiến người đeo cảm thấy mình được nâng cao giá trị rồi, dù cho đó là hàng rởm đi chăng nữa. Và với lợi thế của mạng xã hội, hàng ngày có hàng trăm hay hàng nghìn chiếc kính Rayban rởm được tiêu thụ chóng mặt.

Nguồn ảnh được lấy tại: http://kinhmatviet.com/p/kinh-ram/kinh-rayban/

Leave a Comment