Làm hồng nhũ hoa với mật ong

Nổi tiếng là một loại “thần dược” quý có khả năng làm đẹp da và chữa bệnh, mật ong trở thành nguyên liệu không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình. Nhưng bạn đã biết công thức tiêu chuẩn mới, làm hồng nhũ hoa với mật ong chưa?

Đây chính là công thức tuyệt vời cho các bà mẹ sau sinh và những bạn gái bị thâm xỉn vùng nhũ hoa không mong muốn. làm hồng nhũ hoa với mật ong đã được nhiều người áp dụng và nhận thấy được hiệu quả rõ rệt.

Công thức làm hồng nhũ hoa với mật ong không hề khó, chỉ cần bỏ ra 15 phút mỗi ngày:

Chuẩn bị 15ml mật ong nguyên chất, dùng trực tiếp mật ong này bôi lên vùng nhũ hoa, phải đảm bảo trước đó vùng nhũ hoa đã được làm sạch. Matxa theo chuyển động tròn để mật ong lan đều lên vùng nhũ hoa rồi thấm đều và kỹ.Kiên trì thực hiện bạn sẽ cảm thấy vùng nhũ hoa có cải thiện tốt hơn.

Một cách khác làm hồng nhũ hoa với mật ong khác đó là trộn đều mật ong lên với một viên vitamin E ép lạnh, có thể dễ dàng tìm mua tại các siêu thị hay hiệu thuốc… công thức này thực hiện cũng tương tự như trên, vitamin E có tác dụng làm mềm mịn vùng nhũ hoa hơn cũng như làm chúng hồng hào hơn.

Nhưng những cách làm hồng nhũ hoa với mật ong trên đều đòi hỏi bạn phải có thời gian và sự chờ đợi mới nhìn thấy được kết quả. Có một cách đơn giản hơn mà không làm mất nhiều thời gian của bạn đó chính là công nghệ làm hồng nhũ hoa Matrixell của Lilia. Thẩm mỹ hàng đầu luôn tiên phong những công nghệ xuất sắc nhất vào trong làm đẹp cho phụ nữ. Với một liệu trình, chỉ sau một buổi vùng nhũ hoa của bạn đã sáng hơn tới 50% và đạt hiệu quả như mong muốn sau mười ngày.

Leave a Comment