Làm thế nào để có một màu môi đẹp sau phun môi pha lê?

Gần đây phái đẹp đang rất ưa chuộng hình thức phun môi pha lê của Thẩm mỹ viện Lilia. Đây là công nghệ làm đẹp cho môi có thể thay thế được những thỏi son lỉnh kỉnh. Tuy nhiên, làm thế nào để có một màu môi đẹp sau phun môi pha lê là điều mà nhiều bạn đang băn khoăn.

Một trong những lưu ý đầu tiên bạn cần phải nhớ để màu phun môi lên chính xác nhất đó là thực đơn ăn uống của bạn phải lành mạnh và phù hợp theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. Chế độ ăn uống quyết định tới 50% kết quả sau phun môi.  Những thực phẩm có thể gây ảnh hưởng đến môi phải kể đến hải sản, các loại thịt gia cầm hay thịt bò….bởi những món ăn này tuy rất giàu chất dinh dưỡng tuy nhiên lại có thể gây sẹo và thâm vết thương.

Các loại rượu bia, cà phê, nước ngọt có chất kích thích và có cồn nếu bạn nạp quá nhiều gây háo nước cho cơ thể, vô hình chung làm môi mất nước dẫn đến khô nẻ và màu môi chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng. Hãy cố gắng nạp thật nhiều nước mỗi ngày nếu muốn sở hữu một màu môi đẹp sau phun môi pha lê.

Ngoài ra, lượng vitamin dồi dào có trong rau củ quả, đặc biệt là dứa rất tốt cho việc làm môi lên đúng màu. Bổ sung thêm nhiều rau củ trong khẩu phần ăn cũng là một cách để giúp màu sau phun môi đẹp hơn.

Chế độ ăn uống phải đảm bảo, bạn cũng cần phải chú ý những hoạt động hàng ngày. Chú ý không để nước dây vào vùng môi sau phun, chỉ uống nước bằng vòi hút. Vệ sinh vùng sau phun môi bằng nước muối loãng và không bóc phần vảy khô trên môi mà phải chờ cho đến khi vùng sau phun môi tự bong.

Nếu có nhu cầu muốn biết thêm thông tin liên quan đến dịch vụ phun môi, bạn có thể liên lạc tới Tổng đài Lilia 0978 48 6666

Leave a Comment