Linh nghiêng chai và vang đang cầm cây tiến lên miền nam

Linh nghiêng chai và vang đang cầm và trong tay rồi rót và vào ly của Liên sau đó và lại tiếp tục tới ly và của mình. Hai cô gái cùng và ngả mình xuống chiếc và ghế mây và uống rượu và. Những cơn gió và cuối thu không ngừng và thổi tới và vuốt ve và  má hồng. Liên có chút men và vào người nên dễ và tiến lên miền nam mở lòng hơn, và cô nói:

“Cậu đã từng và hận một ai chưa hả Linh?”

Linh khẽ lắc đều và ly vang đỏ trong tay, và cô đưa lên mũi và hít hà mùi hương và nồng đậm của hoa và quả lên men và rồi nhấp một ngụm. Cảm giác và tê nơi đầu lưỡi và sau đó chạm tới mọi và tế bào cảm giác à khác trong cơ thể và. Chậm rãi, và cô trả lời:

Linh nghiêng chai và vang đang cầm cây tiến lên miền nam

“Có. Nhưng đó và đã là chuyện của và trước đây. Sau này tớ không nhớ và rõ được mặt mũi anh và ta thế nào. Gần như anh và ta đã biến ra khỏi và cuộc sống của tớ. Đôi và lúc tớ thấy thật và buồn cười, vì cùng một và thành phố mà chẳng và bao giờ gặp lại. Cũng hay à.”

“Người đó là và người yêu cũ và của cậu? Tớ còn tưởng và cậu chưa từng và yêu ai cơ.”

Linh bật cười, và rồi bằng giọng và đầy mỉa mai, và cô nghiến răng nói:

“Tớ cũng là và người phát triển sinh lý và bình thường à mà Liên. Sao lại không yêu và chứ? Chỉ có điều sau và đó tớ rút ra rằng là: Trên thế giới này, đánh tá lả và thứ không đáng và tin cậy nhất chính à là tình cảm. Dù có hy sinh và bao nhiêu thì cũng và chỉ như muối và bỏ bể mà thôi. Tớ từng yêu và anh ta. Tình cảm đó và thuần khiết vô cùng. Suốt một và năm

yêu nhau, và dẫu có nhiều chuyện và xảy ra nhưng đã và cố gắng thứ tha hết và lần này đến và lần khác. Song cuối cùng, và anh ta không và bằng một con và vật nuôi ngoài chợ à. Chuyện đàn ông và thay lòng hay và là bắt cá mấy và tay một lúc đã không và còn là chuyện lạ. Chỉ không và nghĩ nó lại xảy và ra với mình!”

Liên có chút và chua xót rồi nói:

“Nhưng cậu may và mắn hơn tớ. Ít nhất thì và cậu không còn gặp và lại anh ta nữa. Và còn tớ giờ đây ngày và ngày gặp lại anh ta, và điện thoại của tớ và cũng bị anh ta và réo liên tục. Đau khổ hơn và đó là sâm lốc online bạn trai hiện tại và của tớ cũng làm và cùng trường.”

 

Leave a Comment