Lời khuyên khi chọn váy cho người thấp

Đối với các bạn giá ai cũng hiểu việc thấp là một điểm bất lợi khá lớn về hình thể, tạo nên rất nhiều khó khăn cũng như trở ngại trong cuộc sống và công việc,truyện tokyo ghoul khiến cho các cô nàng nấm lùn của chúng ta ngày càng trở nên tự ti, nhất là khi chọn các trang phục. Tuy nhiên, đừng quá vội lo lắng bạn có thể ăn gian chiều cao của mình qua cách chọn trang phục đặc biệt là chọn chân váy bút chì cho người thấp.

Lưu ý chọn váy cho người thấp

Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ một số qui tắc về việc chọn váy cho người thấp.
Quy tắc 2/3 và 1/3. Nghĩa là, không chọn trang phục chia cơ thể theo một đường chính giữa, để tạo ra hai nửa bằng nhau. Mà hãy mặc váy có eo cao. Khoảng cách từ eo bạn trở xuống chiếm 2/3 chiều cao cơ thể. Nếu sử dụng thắt lưng, nên chọn loại cùng màu váy và mảnh để tạo cảm giác như chân bạn dài ra. Những trang phục có cạp cao sẽ rất hữu ích trong việc đánh lừa thị giác người khác về chiều cao thực tế của bạn truyện one piece

Trang phục có cổ chữ V có khả năng giúp tăng chiều cao rất hiệu quả, vì vậy hãy chọn chiếc đầm với cổ V. Với sơ mi, chỉ cần bạn để lỡ vài cúc áo trên cùng là giống cổ chữ V rồi. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý những điểm sau: phần cổ V sâu sẽ khiến bạn trông thấp hơn rất nhiều và khiến vòng 1 trở nên khiêm tốn hơn. Vì thế, với những cô nàng có thân hình nhỏ nhắn và vòng 1 khiêm tốn nên lựa chọn trang phục là cổ tròn, cổ thuyền. Các chuyên gia thời trang khuyên bạn nên gắn bó với một hoặc hai màu sắc nếu bạn là cô gái nhỏ nhắn.

1
Nên chọn những chiếc váy chuẩn với kích thước cơ thể bạn, hơi bó sát thì càng tốt. Để biết được váy có thật sự vừa vặn với bạn hay không, hãy chú ý phần vai và tay. Hai phần này ôm bó cánh tay và phần vai của bạn một chút mà không làm bạn thấy quá rộng.Đẹp với chân váy bút chì

Bạn nên chọn những chiếc váy có màu sắc khá nhẹ nhàng không nên chọn những họa tiết cầu kì.hiệp khách giang hồ Điuề này có thể làm bạn lùn đi trông thấy.

Những lời khuyên trên đấy có thể rất hữu ích cho các cô nàng khi chọn váy cho người thấp. Là con gái hãy thật đẹp trong măt người khác bạn nhé!

Leave a Comment