Sơ lược về máy chạy bộ gắn bàn làm việc

Tổng quan về máy chạy bộ gắn với bàn làm việc tại nhà

Bàn máy chạy bộ này là một bàn làm việc văn phòng được thiết kế đặc biệt có thể được gắn vào một may chay bo có sẵn . Nó phù hợp cho gia đình hoặc các địa điểm thương mại và là dành cho bất cứ ai mà họ muốn kết hợp tập thể dục nhẹ nhàng với các loại văn phòng làm việc như đánh máy.

Hình ảnh máy chạy bộ gắn với bàn làm việc.

Máy chạy bộ gắn với bàn làm việc đang hot trên thế giới.

Khái niệm “đi bộ trong khi làm việc” là một tương đối mới nhưng ngày càng phổ biến và hiện nay một số công ty đang cung cấp máy chạy bộ của họ phong cách máy trạm do sức khỏe được nhận thức và cũng là lợi ích mà đã được quy cho loại tập thể dục.

Một số điểm nổi bật của máy tập chạy bộ gắn với bàn làm việc

Có một số phụ kiện đi kèm với bàn bao gồm một người giữ bản thảo, một thư mục tập tin với ba cấp độ và đứng đầu cho một điện thoại và chủ sở hữu 2 cốc / tiện ích. Các phụ kiện có thể được cắm vào các vị trí khác nhau trên bàn làm việc để cho phép sự linh hoạt. Tất cả đều được phân bố phù hợp tại các bị trí thuận lợi nhất của chiếc máy chạy bộ gắn với bàn làm việc này.

Máy chạy bộ gắn với bàn làm việc giúp cải thiện vóc dáng và sức khỏe.

Máy chạy bộ gắn với bàn làm việc tiện lợi.

Thiết kế để kéo dài

Các sản phẩm máy chạy bộ điện đa năng giá rẻ đã được thiết kế để kéo dài. Nó được làm từ  nguyên liệu cao cấp, thép bọc cố định và độ bền cao. Vì vậy mà dòng máy chạy bộ gắn với bàn làm việc này cũng có tính đa chức năng tương tự dòng may chay bo dien da nang gia đình này.

  • Một thanh chống hỗ trợ ổn định thêm sự ổn định cho máy chạy bộ để bàn.
  • Các thiết kế toàn có nghĩa rằng nó sẽ phù hợp với hầu hết các máy chạy bộ. Chiều cao có thể điều chỉnh đảm bảo vị trí lý tưởng. Hai chiều cao chân hỗ trợ điều chỉnh được cố định ở vị trí 49 inch ngoài, cung cấp một cơ sở thép mạnh mẽ vững chắc.
  • Chân điều chỉnh để cho phép các thiết lập hoàn hảo làm việc cho người sử dụng là người 5 feet 4 inches đến 6 feet 4 inches.

Các thiết lập chiều cao bàn điều chỉnh được đánh số. Điều này cho phép người sử dụng máy chạy bộ được điều chỉnh các thiết lập và sử dụng máy tập một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Xem thêm địa chỉ bán máy chạy bộ chính hãng chất lượng tốt mà bạn và gia đình nên mua.

Leave a Comment