Mách bạn cách chọn đệm cho phòng của bé

Mang đến cho con yêu những điều tốt đẹp nhất bắt đầu từ giấc ngủ ngon . Lựa chọn đệm Kymdan cho phòng bé đang là xu hướng được nhiều bà mẹ tin tưởng chăm sóc giấc ngủ cho trẻ

mua gối kymdan

Sai lầm của nhiều người chính là suy nghĩ chọn những chiếc đệm thật êm sẽ giúp bé thoải mái. Không phải vậy chiếc đệm có chức năng nâng đỡ cơ thể , một chiếc đệm mềm sẽ không hẳn là tốt , mà còn có thể ảnh hưởng tới sự phát triển của khung xương, gây còng lưng . Lựa chọn đệm có độ phẳng độ cứng tối ưu sẽ giúp hệ xương của bé phát triển tốt và khỏe mạnh.Một số gợi ý về loại đệm vững chắc như đệm Kymdan , đệm lò xo , các bà mẹ nên ưu tiên sử dụng cho phòng con nhỏ.

Nên lựa chọn những loại đệm có độ thông thoáng tốt , không khí có thể lưu thông dễ dàng , hạn chế tình trạng bị ướt lưng khi ngủ , gây lên các vấn đề về rôm sẩy cho bé. Những chiếc đệm lò xo , hay đệm bông ép  có độ thông thoáng tốt sẽ là lựa chọn phù hợp nhất là vào những ngày hè oi ả.

đệm kymdan

Bạn nên tới những địa chỉ , thương hiệu uy tín chọn mua các sản phẩm chất lượng sử dụng cho gia đình. Thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại hàng giả , hàng nhái kém chất lượng , có sử dụng nhiều hóa chất có thể ảnh hưởng tới da của trẻ , gây lên các vấn đề về sức khỏe. Lời khuyên cho bạn nên chọn những chiếc đệm của thương hiệu uy tín để nhận được sản phẩm chất lượng cao , chế độ bảo hàng tốt.

Đệm Kymdan mang đến cho bạn 10 năm bảo hành sản phẩm , và chế độ chăm sóc khách hàng tuyệt vời . Những dòng sản phẩm đệm kymdan đã được các bà nội trợ tin dùng trong nhiều năm qua. Lựa chọn sản phẩm đệm Kymdan chính là lựa chọn sáng suốt.

Leave a Comment