Máy in brother HL-3150CDN

Giảm lãng phí giấy và mực với chức năng in 02 mặt tự động của Brother và có thêm sự lựa chọn cho hộp mực chứa mực lớn, tiết kiệm và hạn chế lãng phí trong quá trình vận hành và giảm chi phí trên các văn bản được in ra. Chưa hết, chiếc máy in này còn có thể in từ 2 đến 4 trang vào một mặt giấy, giảm đáng kể lãng phí khi khách hàng chỉ muốn in nháp để kiểm tra bản in và tiết kiệm chi phí đổ mực máy in.

Máy in brother HL-3150CDN giá rẻ tại hà nội

Dòng máy này có tốc độ in cao lên đến 50 trang 1 phút, khi có đông người in thì đây là 1 ưu điểm rất lớn để tiết kiệm thời gian và cho việc in ấn rất nhiều của công ty. khách hàng có thể kiểm soát thời gian tốt hơn và cách hiệu quả hơn thay vì đứng đợi bản in. Đổ mực máy in chính hãng với mực in chuyên nghiệp

Dòng máy in màu mới của Brother đem đến chất lượng bản in cao và nét đẹp, có thể in các văn bản nét đậm cũng như các hình ảnh mịn và thật. Mực in có chất lượng và độ bóng cao, giúp hình ảnh trông mịn và đẹp hơn. Với ứng dụng iPrint&Scan thông minh, khách hàng có thể dễ dàng in ấn qua chiếc điện thoại thông minh, hay máy tính bảng. Chưa hết, khách hàng dễ dàng scan văn bản của họ từ máy MFC đến các ứng dụng của Apple mà họ đang sử dụng. Dịch vụ đổ mực máy in tại nhà với giá rẻ

Trống từ và hộp mực riêng biệt

– Hệ thống trống từ và hộp mực riêng biệt được thiết kế để giảm lãng phí khi phải sửa chữa. Khách hàng chỉ phải thay thế hoặc sửa chữa những phần hỏng hóc.

Hộp mực năng suất cao

– Giúp giảm tác động trong môi trường của máy bằng cách giảm số lượng hộp mực dùng trong máy. Dung tích mực trong mỗi hộp mực được nhiều hơn.

Leave a Comment