Mazda 6 2.5 Pre 2017 có thể chờ được mấy người phía sau

Số là cuối tuần này em và đám bạn định đi chơi!Nghĩ lại mấy lần trước đi ngồi trên ghế từ lúc khỏi hành tới lúc xuống xe thì say sẩm hệt! Thế là tụi nó đề nghị tháo 2 băng ghế sau ra để ngồi dưới sàn chơi cho vui! Nghe tụi nó đề nghị thấy cũng được, nhưng mà em thắc mắc là nếu đi như vậy gặp xxx thì sao? Các bác trả lời giúp em nha! Không biết trong luật giao thông đường bộ có luật nào  qui định điều này không?

Không biết bác đi chơi mấy ngày mà phải tháo cả hàng ghế phía sau vây. Cá nhân em thì em thấy vẫn đi được thôi. Tuy nhiên nhiên bác đi trên đường mà gặp các “anh” thì xác định là ăn cái biên bản thôi. Bác nên suy nghĩ trước khi lên đường nhé. Cùng lắm thì mượn hoặc thuê một con 7 chỗ mà đi thôi. Tội gì phải thế ạ.

Kinh nghiệm em thì bác đi trong tỉnh thì thoải mái, còn đi ngoài tỉnh thì nên thôi đi ạ. Nếu may thì không sao, nếu không may thì phạt nặng lắm cụ ạ. Cứ quá 1 người phạt 1 củ. Thì mệt lắm. Không kể giữ bằng 2 tháng nữa thì cụ lại cho em vợ 2 nằm ở nhà thôi.

Con Mazda 6 2017 bác cho người vào cốp thì thoải mái nhé. Cốp nó dài quá trời luôn.

Ở chỗ em mấy ông làm ở Bất Động Sản Quảng Ninh toàn trở 7 trở 8 thôi. Còn cụ phân vân thì cứ đến Mazda Quang Ninh người ta tư vấn cho nhé

 

Leave a Comment