Mcdonalds “Thức Ăn Nhanh” Với Bản Đồ Toàn Thế Giới

Một hẵng cũng cấp đồ ăn nhanh nổi tiếng trên toàn thế giới có tên “McDonalds” cửa hàng đầu tiên của hãng được mở của vào đầu năm 1948 một đơn vị đi đầu cho công cuộc chế biến đồ ăn nhanh đầu tiền cho con người trên toàn thế giới. Tuy nhiên hiện tại thì hãng đồ ăn nhanh phổ biến nhất nước mỹ vẫn là Subway, hãng này đã thực sự thâu tóm phần lớn những khách hàng thực hiện ăn những món đồ ăn nhanh.

Thông tin website: Mcdonalds Coupons 2015 tại đây.

Sự phát triển của hãng đã thực sự nan rộng cho đến ngày hôm nay với 35.000 cửa hàng ở 107 quốc gia đem về đã đem về một con số doanh thu khổng lồ với 90 nghìn tỷ trong năm 2013. Với những thắng lợi lớn của hãng như vậy cứ tưởng rằng thị trường hiện tại sẽ không có hãng nào cạnh tranh nổi những đến với thời gian hiện tại hãng đã bị rất nhiều hẵng chế biến đồ ăn nhanh mới mở khác cạnh tranh một cách khốc liệt. Dưới đây là những biểu đổ cạnh tranh của các hãng kinh doanh đồ ăn nhanh tại nước mỹ, đã cho thấy sự khốc liệt chưa thằng thấy trong lịch sử về sự phát triển đồ ăn nhanh(không bao gồm Burger King).

Hãng McDonalds đã có thời gian tất cả mọi người đều nhìn thấy sự thống trị Tây Âu, ngoài ra một hãng cũng được cho là khá tên tuổi đó chính là KFC với món gà rán nổi tiếng. KFC cũng đã dần khảng định được vị thế khi các món gà rán được cho là ngon nhất trên toàn thế giới với số lượng người đặt hàng và ăn chúng quá lớn.

>>> Loa Karaoke giá tốt nhất tại HN

Các bạn quan tâm cùng nhìn qua những bản đồ cho thấy sự phát triển vượt trội của hãng McDonalds hầu hết trên các quốc qua trên toàn thế giới với hàng nghìn cửa hàng được mở ra:

 

Leave a Comment