Mối nguy hiểm làm cho muỗi mang nhiều virus đến con người

Cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo nhiều công ty chuyên sản xuất các vật liệu hỗ trợ cho con người sử dụng mà không xử lý rác thải và nguồn nước mà đổ ra ngay những con sông hay ao hồ làm cho các loài sinh vật dưới nước gây chết làm cho những con côn trùng phát triển từ nguồn nước mang nhiều những virus gây hại lại đến con người hiện nay.

Đặc biệt là loài muỗi đang được phát triển trên những vùng nước bị ôi nhiễm trầm trọng từ đó những con muỗi sẽ thích nghi những vi khuẩn mà các công ty đã xả chất thải làm gây ôi nhiễm môi trường cũng từ đó muỗi đã mang nhiều căn bệnh như sốt virut, sốt rét, sốt xuất huyết, đặc biệt hơn là căn bệnh muỗi rika đang là tâm điểm cho các bậc phụ huynh đang có con nhỏ hay các bà mẹ đang mang thai chưa sinh ra. căn bệnh này đang làm cho các e bé con chưa biết gì mà đã gây ra ảnh hưởng về bộ não rất là quan trọng đối con người hiện nay. với tình trạng những căn bệnh từ muỗi gây ra con người phải có biện pháp ngăn chặn và phòng tránh chúng để thoát khỏi những căn bệnh nguy hiểm này gây ra cho con người, với những căn bệnh tốn hàng chục triệu đồng cũng chưa chắc đã chữa khỏi cho các e bé vẫn còn đang nhỏ tuổi, vẫn chưa biết một điều gì xã hội đã gây ra cho các em.

muỗi

Hình ảnh : muỗi hút máu trên da người

Vậy nên mỗi người phải có ý thức trong cuộc sống cộng đồng để bảo vệ những em nhỏ đang ngày ngày phát triển đến thời điểm nhất định phục vụ cho nước nhà chúng ta, nên hãy vì tương lai con trẻ mà dụng lại những hành động vứt rác bừa bãi và xả nước thải không đúng quy định.

 

Leave a Comment