Một buổi lên bar bằng tiền mua cái chăn lông cừu chính hãng

Một buổi lên bar bằng tiền mua cái chăn lông cừu chính hãng

Thật chứ chẳng ngoa chút nào, một buổi lên bar bằng tiền mua cả cái chăn lông cừu úc chính hãng ấy, mà có khi còn hơn thế nữa cơ. Bạn thử tính xem một chai rượu mạnh trong đấy giá bao nhiêu, tùy theo từng chai nhé, nhưng không có chai nào giá dưới một củ đâu. Còn đắt thì nhiều mức giá lắm. Có khi chỉ một chai rượu mà mua được mấy chục cái chăn lông cừu chính hãng cũng nên đấy mọi người ạ.

Còn lại vào đấy ăn chơi thì cũng vô cùng lắm, một bữa nhẹ nhàng trung bình bằng giá một cái chăn lông cừu chính hãng gồm có một chai rượu độ nhé, giá cùi cùi, cộng với một đĩa hoa quả vài ba lát mỏng và một đĩa khoai tây chiên gì đấy. Chỉ bấy nhiêu thui đấy, mà đến lúc tính tiền nó có giá trị bằng cả cái chăn lông cừu chính hãng  đấy. Từng đấy chứ cho một buổi lên bar của bạn là cũng hơi bị hẻo đấy, chỉ gọi là đi bạn bè vui chơi giải trí thui.

Còn những người sành điệu thì có khi chỉ cần một ly thui là đã có giá bằng cả cái chăn lông cừu chính hãng rùi ấy chứ. Vì một chai của nó có giá từ vài chục đến cả trăm một chai đấy rùi, thế mà một buổi tối họ có uống một ly đâu. Ít thì cũng phải vài ly hoặc là một ly đấy cộng thêm vài ly loại khác nữa. Thế thì bạn thử tính cho mình xem nó bằng với mấy cái chăn lông cừu chính hãng đây, sao có những người họ tiêu tiền như rác thế nhỉ, không hiểu họ kiếm kiểu gì mà dễ thế.

Leave a Comment