Một số lưu ý khi sử dụng đệm everon.

Như chúng ta đã biết đệm everon là dòng sản phẩm đệm cao cấp của Hàn Quốc vì thế nên chất lượng rất cao. Tuy nhiên nếu không biết cách sử dụng cũng như bảo quản thì sản phẩm  chăn ga gối đệm sẽ có thể ẩm mốc, độ bền không cao.

đệm everon Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một số lưu ý khi sử dụng các sản phẩm everon.

  • Nơi đặt đệm: Với đặc tính đệm everon được làm từ vải, bông mặc dù có chất lượng tốt nhưng cũng chịu ảnh hưởng khá lớn bởi môi trường bên ngoài. Hầu hết các gia đình thường đặt giường gần ngay cửa sổ, việc làm này sẽ làm cho chất lượng đệm được sử dụng giảm xuống nhanh chóng. Bởi nơi cửa sổ là nơi tiếp sức trực tiếp với mưa, nắng. Đệm everon khi bị tiếp xúc với ánh nắng nhiều thì màu sắc sẽ khó giữ được vẻ đẹp ban đầu. Không chỉ có vậy, khi trời mưa nước có thể thấm vào đệm và nếu không được làm khô kịp thời sẽ tạo ra những vết mốc làm mất vẻ đẹp của đệm. Khi đặt đệm gần cửa sổ làm chất lượng vải của đệm kém đi rất nhanh vì thế khi lựa chọn nơi đặt đệm bạn cũng cần chú ý nhiều hơn đến vấn đề này.
  • gối everon Các vật dụng tránh để gần đệm: Để giữ được độ bền đẹp của những chiếc đệm everon không những chú ý đến nơi đặt đệm mà bạn còn phải quan tâm đến những vật dụng được đặt quanh đó. Những chiếc đệm mềm mại sẽ dễ dàng bị những vật sắc nhọn chọc thủng, vì thế khi trang các vật dụng quanh giường ngủ bạn nên chú ý xem nó khả năng làm hỏng đệm hay không để còn tránh sử dụng. Bạn cũng không nên sử dụng dao hay những vật sắc nhọn khi đang ở trên đệm.
  • Cách vệ sinh đệm: Thường các sản phẩm đệm everon, chăn ga everon 2017  sẽ phù hợp với giặt khô. Khi vệ sinh ga đệm cần chú ý đến khả năng giặt tẩy tránh làm mất màu ga đệm.

Leave a Comment