Mua hàng alibaba – đế chế công nghệ mới của thế giới

Hiện nay việc mua bán qua mạng đang là một xu hướng mới của nền công nghệ hiện nay. Hầu như mỗi gia đình đều có ít nhất là một chiếc máy tính để bàn hoặc laptop kết nối mạng, thế nên việc đặt hàng vô cùng đơn giản. Nhưng để có được sự đơn giản trong công việc đặt hàng đó đòi hỏi phải có một sự sáng tạo của những nhà sáng lập nên dịch vụ mua hàng alibaba ,đặt hàng trung quốc này. Đây là một thành tựu vô cùng lớn của thế kỉ 21 mà bạn cần khá phá qua một chút.

 

mua hàng alibaba

Giải mã nguyên nhân sự thành công của mua hàng alibaba

Vào ngày 18/9/1999 công ty bán lẻ trực tuyến alibaba đã được thành lập với mục đích tạo được một môi trường mua bán qua việc đặt hàng aliaba. Tuy có những bỡ ngỡ lúc đầu nhưng bây giờ alibaba đã phát triển thành tập đoàn hùng mạnh nhất thế giới. Tiêu chí đầu tiên của Jack Ma đó là luôn tin tưởng vào điều bản thân đã chọn, do công việc đầu tiên của ông đó là ở một trung tâm dịch thuật nhưng không thành công nên ông cần phải làm thêm công việc bán hoa để tạo thêm thu nhập, trong lúc đó ông đã đúc kết được một kinh nghiệm sống quý báu mà đã được đề cập ở bên trên. Phương châm tiếp theo là cưỡi trên vai những người khổng lồ, để có dịch vụ mua hàng alibaba thành công như hiện nay ông chủ của tập đoàn này đã có những nước cờ táo bạo khi sử dụng internet – một công cụ mà ít người biết đến hồi đó. Để thuyết phục được mọi người Jack Ma đã sử phải nói dối mọi người và đã có được sự thành công như bây giờ. Chỉ với hai tiêu chí này mà đặt hàng alibaba,mua hàng trên taobao  đã trở thành một trong những dịch vụ được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

dịch vụ nhập hàng

 

Đây chính là một tấm gương cho chúng ta noi theo ngay từ bây giờ. Tuy là nói đến mua hàng alibaba nhưng các công việc khác ta cũng có thể sử dụng các tiêu chí tương tự như trên để thành công.

>>giá tiền trung quốc đổi sang tiền việt

Leave a Comment