Nên vệ sinh Kính Gentle monster như thế nào

Nên vệ sinh Kính Gentle monster như thế nào

Kính Gentle monster là vật dụng đeo lên mắt thường xuyên và tiếp xúc trực tiếp lên da mặt nên cũng như quần áo mặc hằng ngày, dù bạn thấy chưa bẩn nhưng vẫn phải vệ sinh thường xuyên. Đối với Kính Gentle monster cũng vậy, dù mắt thường bạn nhìn thấy vẫn đang còn sạch thì bạn cũng vẫn nên bỏ thời gian ra tầm 5 phút để làm sạch kính, bao gồm cả gọng kính và mắt kính. Nói chung là phải làm sạch một cách toàn diện tầm một tuần một lần, hoặc ngay khi thấy kính bị dính bẩn.

Cả mắt kính và gọng Kính Gentle monster nên được loại bỏ vết bẩn bằng cách xả trực tiếp nước từ vòi vào, sau đó để cho kính tự ráo nước được càng tốt, nên quan sát xem vì mắt kính bằng phẳng thì dễ dàng trôi đi vết bẩn nhưng gọng kính có nhiều ngóc ngách nên bạn cần xoay kính theo nhiều hướng để cho nước dễ tiếp cận và cuốn trôi vết bẩn. Nếu cần bạn có thể dùng bàn chải đánh răng có lông mềm để cọ sạch những góc khuất cho sạch sẽ. Tuyệt đối không nên  dùng bàn chải lông cứng sẽ khiến kính bị trầy xước.

Nên bảo vệ Kính Gentle monster như đôi mắt của mình vậy, nếu không sử dụng hãy cất ngay vào hộp kính để tránh bị tác động bên ngoài như dẫm phải hoặc bị rơi từ độ cao xuống đất khiến kính bị vỡ hay mẻ. Vì khi mua nên mua loại tốt, giá có thể tương đối cao nên để tránh việc phải mua kính mới tốn tiền, bạn hãy cố gắng bảo vệ chiếc Kính Gentle monster mình đang có để sử dụng được lâu dài.

Bán kính mắt giá sinh viên tại http://kinhmatviet.com/

Leave a Comment