Nên xăm mí mắt trên hay dưới

Nên xăm mí mắt trên hay dưới

Mắt mình không đẹp lắm mình rất muốn tìm một giải pháp nào có thể xử lý được đôi mắt của mình không còn bé và mờ nhạt như trước nữa. Minh đang băn khoăn không biết nên xăm mí mắt trên hay dưới đây vì mình sợ xăm cùng 1 lúc sẽ sưng mắt và không kịp ăn tết nữa lo quá có ai làm rồi thì chia sẻ kinh nghiệm đi ạ.

Vẻ đẹp tự nhiên khi phun xăm mí mắt

Thực ra việc phun xăm không có gì nguy hiểm cả bởi đây không phải là dịch vụ phẫu thuật thế nên bạn cứ thoải mái làm dịch vụ cho mình đi nhé. nên xăm mí mắt trên hay dưới bản thân bạn phải đưa ra quyết định vì cáI này còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe tiền bạc của bạn nữa đâu có phải bạn thích gì là được đâu nhỉ?  Mặc dù xăm mí mắt không quá đắt đỏ nhưng mí trên và mí dưới đều tốn một khoản tiền kha khá đấy nhé, điều này bạn phải suy nghĩ kĩ hơn nữa cũng giống như những gì bạn lo nếu như cùng làm 1 lúc cả 2 mí chắc chắn sẽ bị sưng lên chỉ e không kịp ăn tết thật.

Nên xăm viền mí mắt trên hay dưới nếu muốn đẹp thì nên làm cả 2 thì nó mới cân và đẹp được bạn nhé. Còn nếu như bạn muốn đẹp trước mà vẫn kịp ăn tết có thể xăm mí mắt trên trước. Mí mắt trên làm thì rất nhanh thôi chúng sẽ giúp cho viền mí của bạn được ấn tượng và trở nên sáng sủa to hơn rất nhiều. Ăn tết xong bạn xăm mí dưới cũng ok.

Leave a Comment