Nghèo cũng sắm tay cầm ps3 cho pc cho bằng bạn bằng bè

Nghèo cũng sắm tay cầm ps3 cho pc cho bằng bạn bằng bè

Nếu như nghèo không có tiền nhưng vẫn cố để mua tay cầm ps3 cho pc thì có phải là đú không? Nhưng mà chẳng ai biết là mình nghèo đâu, chỉ có mỗi mình biết mình nghèo thui, vì bên ngoài vẫn cơm ăn ba bữa quần áo mặc cả ngày thì làm sao mà nghèo được. Nhưng mà bản chất thì mình nghèo thật mà, nên mình cũng đang lăn tăn xem có nên sắm một cái tay cầm ps3 cho pc hay không đây?

Không mua tay cầm ps3 cho pc thì đến lúc các bạn ấy đi chơi thì mình chẳng có cái gì mang đi theo cả, mình lại ngồi chơ vơ một góc, hoặc là phải chơi ké với một đứa nào khác. Mà mình chẳng muốn chơi ké như thế, hoặc không có tay cầm chơi game fifa online 3 cho pc thì tốt nhất là mình ở nhà không đi nữa. Có khi mình chọn cách ở nhà thui chứ chẳng đi đâu, đi mình thấy cứ thế nào ấy nên không muốn tham gia những cuộc như thế này đâu.

Mình cũng thích một cái tay cầm ps3 cho pc nhưng khi nào mình có điều kiện dư dả một chút đã nhé, chứ giờ mà mua mình cũng thấy nó thật không hợp lý chút nào cả. Mình không muốn bị mọi người nói là đã không có tiền lại còn đú, mà nếu mua tay cầm xbox 360 cho pc thì đúng là đú thật ấy chứ. Vì hiện tại mình mà mua là phải đi vay tiền đấy chứ, làm gì còn đủ tiền mà mua, rùi còn phải để tiền ăn từ giờ đến cuối tháng nữa chứ, chẳng lẽ là mua xong thì hít khí trời để sống à, thế sao đi chơi được nữa.

Leave a Comment