Người đã đẹp thì chụp ảnh cưới đẹp là đương nhiên

Người đã đẹp thì chụp ảnh cưới đẹp là đương nhiên

 

Người đẹp thì dù mặc gì cũng đẹp, chơi gì cũng đẹp, thế nên việc người đẹp thì chụp ảnh cưới đẹp là đương nhiên rùi. Người ta ăn mặc đơn giản, chỉ có cái quần jean với cái áo phông giản dị thui cũng đủ đẹp rùi, lại đằng này còn mặc đẹp long lanh, trang điểm đầu tóc đẹp như công chúa thì muốn chụp xấu cũng khó ấy chứ. Các cụ mình chẳng bảo là người đẹp vì lụa lúa tốt vì phân đây lại được cả người đẹp và lụa đẹp thì khỏi phải chê rùi.

 

 

Có những người vật vã để chụp được bộ ảnh gọi là cũng tạm được, có những người thì chỉ cần nhởn nhơ cũng có thể Chụp hình cưới đẹp được rùi. Đúng là ông trời hay trêu người mà, người thì được nhiều thứ người thì lại chẳng được cái gì, cứ bảo là quy luật bù trừ nhưng bù trừ ở đâu thì chẳng biết. Mình thấy ở cái thời buổi này, đứa nào xinh thì sẽ sướng, còn những đứa xấu thì chỉ có khổ thui, làm gì có chuyện bù trừ ở đâu.

 

 

Chả biết xinh với xấu thế nào, nhưng cái ngày trọng đại là ngày cưới mà được Chụp hình cưới đẹp, mang ra khoe mọi người là đã sướng lắm rùi. Những dịp như thế đông khách khứa mới quan trọng, mới cần đẹp đẽ phô ra chứ ngày thường có mấy khi gặp được hết mọi người đâu, có xấu tý cũng không sao. Cũng vì tư tưởng như vậy mà mỗi khi đi đám cưới mọi người ai cũng thích ăn mặc đẹp là thế đấy, gặp lại bạn bè người quen là phải xinh xắn còn ở nhà thế nào chẳng được. Xem thêm: Bảng giá chụp ảnh cưới

Leave a Comment