Những điểm đến được yêu thích nhất ở Seoul

Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch Seoul đáng mong chờ trong thời gian sắp tới nhưng lại chưa biết nên đến những đâu để khám phá trọn vẹn thủ đô xinh đẹp của xứ sở kim chi. Dưới đây là những điểm đến tiêu biểu được yêu thích nhất mà bạn không nên bỏ qua khi tới Seoul.
1, Cung Cảnh Phúc và Xương Đức Cung
Nếu bạn muốn khám phá vẻ đẹp văn hóa truyền thống của Hàn Quốc thì bạn không nên bỏ qua hai cố cung này. Cố cung Cảnh Phúc là cố cung lâu đời nhất và còn lưu giữ được trọn vẹn nhất nét đẹp cổ xưa trong kiến trúc. Xương Đức Cung là cung điện hoàng được bảo tồn nghiêm ngặt thứ hai ở Hàn Quốc. Sẽ mất nhiều giờ đồng hồ để bạn có thể khám phá hết vẻ đẹp của hai cố cung hoàng gia lâu đời nhất Hàn Quốc. Đến tham quan các cung điện này bạn sẽ được hiểu rõ hơn về cuộc sống xa hoa, vương giả của các vua chúa Hàn Quốc thời xưa visa han quoc.

Cung Cảnh Phúc và Xương Đức Cung
2, Tháp truyền hình Namsan
Tháp truyền hình Namsan là biểu tượng và niềm tự hào của người dân Seoul. Đứng trên đỉnh tháp, bạn sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh seoul nhộn nhịp và rực rỡ về đêm. Đây cũng được xem là điểm hẹn hò vô cùng lý tưởng dành cho các cặp đôi thu tuc xin visa cong tac han quoc.

truyền hình nasam

3, Suối Cheonggyecheon
Con suối Cheonggyecheon là điểm đến bình yên và thơ mộng giữa lòng Seoul tấp nập, hiện đại. Tản bộ dọc theo con suối yên tĩnh là một trải nghiệm tuyệt vời mà bạn nên thử sau một ngày khám phá những điểm đến nhộn nhịp ở Seoul huong dan thu tuc xin visa di han quoc.

Leave a Comment