Những điều cần biết khi chọn găng tay đi phượt

Găng tay có lẽ là một vật dụng không thể thiếu đối với mỗi dân phượt chuyên nghiệp. quan linh Vậy làm thế nào để chọn được một đôi găng tay tốt? áo rằn ri  Hãy cùng nhau chia sẻ nhé.

Điều đầu tiên bạn cần lưu ý đó là cần phải đo size tay trước khi chọn găng tay. áo thun rằn ri  Đây là một dù nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng. Một đôi găng tay mà quá rộng sẽ khiến bạn không thể chủ động cầm nắm mọi thứ dễ dàng. Hơn thế nó sẽ làm bạn khó chịu và gặp khó khăn trong việc điều khiển tay lái. Từ đó có thể dẫn đến những nguy hiểm không lường trước. Còn ngược lại, một đôi găng tay quá chật sẽ khiến bàn tay của bạn bị bó lại, cản trở sự lưu thông của máu, đi lâu tay bạn sẽ rất dễ bị tê.

Tiếp theo khi mua găng tay bạn cần phải chú ý các phần bảo vệ của găng tay. Phần bảo vệ của găng tay vô cùng quan trọng. Đây là phần trực tiếp bảo vệ cho tay bạn trong suốt chuyến đi. Phần đệm và gù thường bảo vệ những vị trí dễ va đập của bàn tay như: đốt khớp ngón tay hay lòng bàn tay,…

Hãy quan tâm đến chất liệu của đôi găng tay nhé. Trên thị trường hiện nay các đôi găng có thể được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau. Mỗi chất liệu lại có những đặc tính riêng của chúng. Những chất liệu thông dụng của găng tay có thể là da, vải hay vải nilon tổng hợp,…

Loại găng tay cũng là một điều bạn cần phải để tâm. Găng tay hiện nay có rất nhiều loại và mỗi loại lại có những công dụng đặc trưng của chúng. Có thể điểm qua một vài loại găng tay trên thị trường như găng tay cụt ngón, găng tay ngón dài hay găng tay chống nước… Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại phù hợp nhất.

Cuối cùng, bạn cũng nên quan tâm đến thương hiệu của găng tay. Hãy chọn cho mình một đôi găng tay phù hợp nhất.

Leave a Comment