Những món chè nước ngoài hút khách ở Hà thành

Khi bạn đã quen thuộc với những món chè truyền thống như chè thập cẩm, chè trôi nước hay chè bưởi, chè Sài Gòn. Bạn có thể tìm đến những quán chè nước ngoài lạ miệng để thay đối khẩu vị.
1. Chè Bobo ChaCha Singapore

Món chè nước ngoài được giới trẻ yêu thích

Chè Bobo Chacha là món chè nổi tiếng của Malaysia và Singapore, nay đã có mặt ở Hà Nội. Chè Bobo Chacha gồm 3 món chè chính đó là chè đen, chè trắng, và chè hoa quả. Loại chè đen được nấu từ nếp cẩm, trắng được nấu từ khoai lang, sắn và thạch thêm một chút nước cốt dừa. Chè hoa quả gồm rất nhiều loại hoa quả được pha chế khéo léo ăn mát và vừa miệng.
2. Chè Hong Kong

Món chè điển hình của Hong Kong bao gồm chè rau câu caramen, hay chè cầu vồng với rất nhiều loại trân châu đủ màu sắc như đậu xanh, chuối, nho khô. Những món chè từ Hong Kong có màu sắc bắt mắt và rất thu hút thực khách.
3. Chè Thái

Thái Lan nổi tiếng với những loại chè thơm ngon và nổi tiếng. Chè Thái khá phổ biến ở Việt Nam với các hương vị hấp dẫn như trân châu, đỗ xanh và nước cốt dừa. Đặc điểm của chè thái là vị dịu mát dễ chịu, vị ngọt vừa và rất thơm.
4. Chè pudding

Món chè từ phương Tây đã được biến tấu thành một món ăn rất ngon miệng được giới trẻ Hà thành ưa chuộng. Với miếng pudding màu xanh tươi mát, cùng các loại trân châu hấp dẫn đủ màu sắc. Chè pudding có vị béo ngậy thơm ngon, vị thơm mát đặc trưng, phảng phất hương vị của táo. Đây là món chè khá thú vị, giải nhiệt tốt trong mùa hè.

Xem thêm: Tour du lich Sapa gia re tu Ha NoiTour Cô Tô giá rẻTour Chau Au gia re

Leave a Comment