Nội thất 190 chất khỏi bàn.

Từ trước đến nay các doanh nghiệp đều sử dụng bàn làm việc có chân bàn làm bằng loại gỗ ép công nghiệp, nó thường không tạo được sự chắc chắn và độ bền cũng không cao. Từ những nhược điểm trên thì công ty nội thất 190 đã cho ra mắt sản phẩm bàn làm việc chân sắt nhằm thay thế cho bàn làm việc 190 trước đó. Nhiều khách hàng lo sợ rằng bàn chân sắt liệu có thực sự hiệu quả trong khi giá thành lại cao hơn.

ban lam viec noithatkinhdo.com

Bàn làm việc noithatkinhdo190.com

Nội thất 190 –  giá cả đi liền với chất lượng

Công ty 190 đã thực hiện một cuộc so sánh giữa hai sản phẩm để cho người tiêu dùng có thể tự rút ra kết luận cho bản thân và kết quả cho thấy rằng. Bàn chân sắt 190 có độ bền cao hơn hẳn so với bàn làm việc chân gỗ thông thường.

ban lam viec chan sat

Bàn làm việc chân sắt

Khi chiếc bàn làm việc được làm từ nguyên liệu là kim loại thì nó sẽ không chịu những ảnh hưởng của thời tiết như những khi có độ ẩm cao  hay cũng không bị ngấm nước mà sức chịu đựng độ va đập cũng cao hơn rất nhiều. Từ những điều trên thì công ty nội thất văn phòng 190 đã cho thấy rằng một chiếc bàn làm việc chân sắt có giá thành cao hơn nhưng thời gian sử dụng của nó thì thậm chí có thể gấp nhiều lần so với một chiếc bàn làm việc gỗ ép công nghiệp như hiện nay. Ngoài những đặc điểm vượt trội trên thì nội thất 190 còn thiết kế để một chiếc bàn làm việc có thể tháo rời và lắp ghép lại được để thuận lợi hơn trong khâu vận chuyển, nhất là những doanh nghiệp có vị trí nằm trên những tòa nhà cao tầng thì quả là một điều quá tuyệt vời.

Leave a Comment