Ông bắt đầu bước chân xuống ngầm, nước sông đêm mát lạnh

Ông Duẩn đi tìm cái chết cho mình. Cái chết ông chọn rất khó, phải không để lại xác, hoặc để lại xác thì cũng không ai nhận ra. Đúng là với ông lúc này sống rất khó mà chết cũng chẳng dễ dàng gì! Ông nghĩ ra sáng kiến, nhờ bom đạn Mỹ giúp đỡ mulberry lane. Hàng ngày đất Đại Hòa phải gánh hàng trăm tấn bom; ngầm Chánh Hòa bom rơi như mưa. Chỉ cần đợi ở ngầm Chánh Hòa vài chục phút là yêu cầu của ông sẽ được thực hiện oto yaris 2015.

Ông bắt đầu bước chân xuống ngầm, nước sông đêm mát lạnh, đá mấp mô dưới chân. Muốn đi được phải ướm bàn chân từng bước giày nam vnxk. Xe chạy kình kình, lắc lư nghiêng ngửa, nước bắn tung tóe. Ông đi ra chính giữa ngầm, chọn hòn đá to để đứng cho vững. Hóa ra hai bên ngầm, đá được xếp vào rọ sắt hình khối chữ nhật vuông vức, và xếp khá phẳng. Ông trèo lên một rọ đá, nhìn chăm chú dòng sông xe đang chảy ra mặt trận, lòng ông phấn khởi vô cùng, quên mất chuyện mình muốn chết nhờ bom. Nói đúng hơn là tâm trạng ông cực kỳ mâu thuẫn. Ông vừa muốn không có bom để xe qua ngầm suốt đêm, nhưng lại muốn có bom giội tức thì xuống ngầm để phi tang xác ông ngay tắp lự.

Ý nghĩ của ông chưa dứt thì có tiếng máy bay ấp đến. Và hai chùm pháo sáng lập tức được treo trên đỉnh đầu. Những chiếc xe hai đầu bến đứng bất động. Những chiếc xe giữa ngầm bắt đầu tăng tốc vọt lên. Cánh lái xe bấy giờ mới phát hiện ra giữa ngầm có một bóng người, lại là một ông già, liền ló đầu ra quát xối xả: 

Leave a Comment