Phân biệt phun thuốc diệt muỗi và diệt côn trùng

Muỗi được xếp vào một trong những loại côn trùng gây hại . Diệt côn trùng bao hàm nghĩa rộng hơn so với diệt muỗi . Diệt côn trùng là ứng dụng một biện pháp nào đó để tiêu diệt những loài côn trùng như ruồi muỗi , kiến gián ,…

Đối với muỗi thì biện pháp phun thuốc diệt muỗi là một trong những biện pháp dễ ứng dụng nhất . Đa số hộ gia đình xuất hiện muỗi đều áp dụng biện pháp phun thuốc diệt muỗi tại nhà . Những biện pháp diệt muỗi khác cũng có khả năng tiêu diệt muỗi nhưng hiệu quả sẽ không bằng phương pháp phun thuốc muỗi được .

Đối với những loài côn trùng như ruồi muỗi khác như : ruồi , muỗi kiến gián ,… cũng có thể áp dụng biện pháp phun thuốc diệt côn trùng . Phun thuốc diệt côn trùng là biện pháp tiêu diệt nhanh nhất và không mất quá nhiều thời gian của con người .

phun thuốc diệt muỗi

Phân biệt phun thuốc diệt muỗi và diệt côn trùng có giống nhau hay không

 Những điểm khác nhau của phun thuốc diệt muỗi và diệt côn trùng

Có thể sử dụng hóa chất tiêu diệt muỗi cho phun diệt côn trùng như : gián nhỏ ,kiến ,… Có thể đánh giá phun thuốc diệt muỗi hay diệt côn trùng chỉ cần áp dụng phương pháp sau đây : Sử dụng hóa chất phun muỗi an toàn . Có thể tự tiến hành phun thuốc diệt muỗi nhưng phải tuân thủ theo quy tắc phun an toàn . Sử dụng bình phun áp lực ULV sẽ phun đều hơn lên bề mặt tiếp xúc . Hóa chất an toàn sử dụng trong phun thuốc diệt muỗi và diệt côn trùng là Mapemerthrin được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên hoa cúc trừ sâu tới từ nhật bản nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe con người . Để sử dụng dịch vụ phun thuốc muỗi kết hợp diệt côn trùng gọi 19008689 .

Leave a Comment