Phong thủy kích hoạt vận may nghề nghiệp

Theo nghiên cứu của phong thuỷ học, cung nghề nghiệp định vị tại cung Khảm (tức là hướng Bắc), có ngũ hành là Thuỷ, vì thế, khi kích hoạt năng lượng Thuỷ của cung này có thể sẽ giúp công việc thêm thuận lợi hơn, tăng cơ hội được nâng lương, hay thăng tiến cao hơn trong nghề nghiệp. Chung cư hh1 Linh Đàm.

phong thủy kích hoạt vận may nghê nghiệpCung cấp năng lượng cho hướng Bắc

Góc nghề nghiệp nằm ở hướng phía Bắc. Vì vậy, để nhận được nhiều lợi ích, nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghệp, bạn cần áp dụng các phương pháp trong phong thủy để cung cấp nhiều năng lượng hơn ở hướng Bắc của ngôi nhà và văn phòng. Ở nhà, nếu góc Bắc là phòng ngủ của bạn, thì không để bất cứ vật dụng gì bên trong phòng ngủ. Thay vì vậy, bạn có thể kích hoạt góc Bắc là toilet, thì tốt nhất bạn hãy đóng cửa hoặc ngưng sử dụng toilet. Bởi vì, toilet nằm ở hướng này thì không thuận lợi về mặt nghề nghiệp cho mọi người trong ngôi nhà. Nếu không có giải pháp nào khác thay cho việc này thì có một cách làm hạn chế bớt những ảnh hưởng do toilet gây ra đó là hãy đặt một hòn đá cuội lớn ở trong toilet để đè nén nguồn năng lượng xấu. Chung cư hh3 Linh Đàm.
Người kị Thuỷ là người trong bát tự (năm, tháng, ngày, giờ sinh) có nhiều nhân tố Thuỷ, cách xác định cũng khá phức tạp. Cách đơn giản để xác định kị Thuỷ là căn cứ vào tháng : sinh vào tháng 10, 11 âm lịch, tức tháng Hợi và tháng Tý. Hợi và Tý có ngũ hành Thuỷ, trong khi đó, hai tháng này thuộc vào mùa Đông, mà vào mùa Đông thì hành Thuỷ đương lệnh, nên Thuỷ nằm ở trạng thái vượng. Đặc biệt, người sinh trong hai tháng này có can ngày sinh là Nhâm hoặc Quý (hai can này có ngũ hành Thuỷ). Cung cấp Thuỷ cho người có nhiều năng lượng là Thuỷ có thể làm phản tác dụng, nhấn chìm mọi thứ. Chung cư hh4 Linh Đàm.

phong thủy kích hoạt vận may nghề nghiệp 1Trúc khai vận cũng có những tác dụng tốt cho vận sự nghiệp, nhất là người kị Thuỷ, vì hành Mộc của cây cối sẽ làm năng lượng giảm Thuỷ, khiến ngũ được hành hài hoà hơn. Trúc khai vận được gọi là trúc phú quý, luôn luôn giữ được vẻ xanh tươi, xung quanh trổ nhiều mầm non, ngụ ý may mắn, cát tường. Đặt chậu trúc khai vận bên bàn làm việc có thể làm củng cố địa vị, hoá giải áp lực.

Leave a Comment