Phụ kiện bóng đá

Phụ kiện bóng đá

Bóng đá là môn thể thao vua được vô số người dân ở các châu lục yêu thích. Khi đến Worldcup hay các giải bóng lớn thì có hàng triệu người theo dõi các trận đá bóng trên sân cỏ. Chính vì sự phát triển lớn mạnh mà sân chơi bóng đá ngày càng nên sôi động. Ngay cả ngành sản xuất và buôn bán các phụ kiện bóng đá cũng nhanh chóng phát triển.

GTA011 (1) GTA011 (2)

Phụ kiện dùng trong bóng đá

BGO001 (2)BGO001 (1)

Nói về phụ kiện bóng đá thì quả là có vô số loại, kể cả ngày cũng không hết được. Nào là phụ kiện như quần áo in logo, mũ đội truyền thống của đội bóng mình cổ vũ, còi báo. Còn nhớ vài năm trước tại kỳ Worldcup gần nhất có một loại phụ kiện bóng đá đặc biệt. Đó là kèn Tumpet, và trở thành trào lưu để các cổ động viên dùng nó để cổ vũ đội nhà.

Phụ kiện cổ vũ bóng đá

GTA008 (2)GTA008 (1)

Các nhà sản xuất đã không bỏ qua cơ hội vàng này. Một loạt các loại kèn Tumpet này ra đời. Với đủ màu sắc và kiểu dáng độc đáo đẹp mắt ra đời. Đa phần mọi người đều chọn một chiếc kèn này để cổ vũ cho đội bóng đá của mình. Chiếc kèn tumpet này hot đến mức sau, sau khi worldcup kết thúc có rất nhiều báo nói về nó.

Phụ kiện bóng đá cho cầu thủ

BGO002 (2)Phụ kiện bóng đá

Đây mới là phụ kiện bóng đá dùng cổ vũ thôi. Ngoài ra, còn phụ kiện bảo vệ cầu thủ, phụ kiện bóng đá dùng để phục vụ cho việc thi đấu nữa. Như phụ kiện bảo vệ cầu thủ gồm bảo vệ ống đồng, găng tay bắt bóng, giầy thi đấu. Còn phụ kiện bóng đá phục vụ cho việc thi đấu như là bóng, lưới gôn, khung gôn, băng cổ chân.

Leave a Comment