Vì sao phụ nữ cần chất chống oxy hóa

Vì sao phụ nữ cần chất chống oxy hóa

Nhiều má chắc không hiểu chất chống oxy hóa là gì đâu nhỉ? Hiểu nôm na là quá trình phát triển và trao đổi chất hàng ngày của chúng ta, cơ thể hấp thu chất dinh dưỡng và dào thải chất cặn bã, lý thuyết là như vậy, tuy nhiên, nhiều cơ địa trong quá trình lão hoá sẽ không bắt kịp được nhịp độ sinh học của cơ thể, do đó chúng ta cảm nhận ngày càng chậm chạp, da khô, béo phì hay cáu gắt đủ thứ kiểu, đôi không muốn đi làm, cũng không muốn chơi bời nữa. Nguyên nhân thì nhiều, nhưng xét theo sinh học thì mình biết như sau.

Nghĩa là cơ thể hình sản sinh ra hai loại, loại có lợi và loại có hại. Loại có lợi được xem là chất chống oxy hóa, còn có hại là các gốc tự do, những gốc này ngăn cản sự phát triển của của các chất chống oxy và tiêu diệt những biẻu bì da, chúng hoạt động âm thầm và mỗi ngày nên chẳng ai biết, chỉ tới khi nó vô hiệu quá hết, mình soi gương sẽ giật mình là trời ơi, sao dạo này mình già tới vậy, đó, trường hợp này thì rất nhiều rồi phải không cả nhà, ấy vậy, cần có một chế độ.

Đó, nên là phụ nữ cần những thực phẩm chống lão hóa cho phụ nữ, hoặc công nghệ để níu giữ tuổi thanh xuân, đồng nghĩa với việc tiêu diệt những tế bào gốc đã nói. Nên bổ sung những thực phẩm có lợi này như uống nước chanh mỗi ngày hoặc ăn măng cụt và nho, hai thực phẩm tốt cho trẻ hoá làn da của bạn gái được các chuyên gia khuyến cáo nên sử dụng.

 

Leave a Comment