Pin sạc dự phòng Fake làm giảm tuổi thọ thiết bị di động

Thị trường hàng nhái, hàng giả càng trở nên phức tạp hơn từng ngày. Pin sạc dự phòng xiaomi 10000mah cũng là một trong những sản phẩm bị làm giả nhiều nhất hiện nay. Sử dụng pin sạc dự phòng rởm không chỉ nguy hại cho người sử dụng mà còn làm hỏng những thiết bị của bạn.

Pin sạc dự phòng chính hãng không đáp ứng được nhu cầu năng lượng

Bạn mua pin sạc dự phòng để cung cấp năng lượng cho thiết bị di động. Như vậy một pin dự phòng dởm sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Thực tế cho thấy, dung lượng thực của pin dự phòng dởm chỉ bằng 50% dung lượng in trên bao bì. Vì thế sẽ chẳng thể nào đủ dùng mỗi khi bạn cần.

Điều này thực sự bất tiện và khó chịu cho người mua phải pin dự phòng dởm đúng không?

Pin sạc dự phòng dởm làm giảm tuổi thọ thiết bị di động

Với những pin sạc dự phòng rởm không đảm bảo chất lượng, nguồn đi vào không ổn định sẽ làm giảm tuổi thọ của các thiết bị di động. Khi sử dụng một thời gian sẽ làm chai pin hoặc gây cháy nổ làm hỏng các linh kiện. Điều này thực sự nguy hiểm với người sử dụng, vì thế hãy lựa chọn cho mình những cục pin dự phòng chính hãng để sử dụng nhé!

Thông thường một cục pin sạc dự phòng xiaomi rởm chỉ có tuổi thọ 3 tháng. Vì thế thay vì ham rẻ khi mua pin dự phòng rởm hãy đầu tư cho mình pin dự phòng chính hãng để sử dụng. Vừa an toàn vừa tiết kiệm chi phí cho bạn.

 

Leave a Comment