Redmi đạt doanh số 110 triệu máy – đây mới chính là quân át chủ bài của Xiaomi

 

Redmi , chiếc smartphone có thông số đáng nể,chất lượng tốt và mức giá thấp vừa đạt được doanh số 110 triệu máy trên toàn thế giới. Đây thực sự là một con số đáng kinh ngạc khi mà thế hệ đầu tiên của chiếc smartphone này mới chỉ xuất hiện tháng 7/2013 tức là bình quân trong 1 năm sạc dự phòng Xiaomi đã bán được khoảng gần 40 triệu máy Redmi.

Tại thời điểm hiện tại, chiếc flagship giá rẻ của Xiaomi đã trải qua chín biến thể khác nhau kể từ ngày ra mắt. Như vậy, bình quân 12 triệu máy Redmi đã được Xiaomi bán ra cho một biến thể, đó là 1 con số đáng kinh ngạc đối với một hãng điện thoại mới và đến từ Trung Quốc như Xiaomi.

Được biết đến là một chiếc điện thoại với định hướng ban đầu là một chiếc smartphone không mang lại lợi nhuận. Song với việc ra mắt đúng thời điểm thị trường đang cần những chiếc smartphone có tính năng cao, độ hoàn thiện tốt nên việc Xiaomi đã trở thành một sản phẩm trị giá tỷ USD. Góp phần vào thành công không nhỏ của chiếc Redmi đó là các thị trường có sức mua lớn nhất nhì thế giới đó là Trung Quốc và Ấn Độ, nhưng quốc gia tập trung nhiều khách hàng ở tầng lớp bình dân. Ngoài ra, Xiaomi cũng đã rất nhanh nhạy nhận ra tiềm năng của chiếc Redmi này, họ đã liên tục phát triển dòng Redmi và cho ra mắt các phiên bản với các thông số từ trung cấp đến cao cấp như cảm biến vân tay, dung lượng Ram 2G cho đến 3G.

Gần đây, với việc định hướng phát triển 1 hệ sinh thái bao quanh,sạc dự phòng chính hãng Xiaomi đã và đang cho ra mắt các sản phẩm thông minh phục vụ cuộc sống khác như nồi cơm điện thông minh, quạt thông minh hay mới đây là giày thông minh. Với định hướng trên, chắc chắn trong thời gian ngắn, Xiaomi sẽ còn vươn xa trên thế giới.

Leave a Comment