Saints Row: Gat Out of Hell

Sau khi giới thiệu bản mở rộng độc lập dành cho Saints Row IV mang tên Gat Out of Hell,Game hay iphone vừa qua hãng phát triển Volition đã tung ra đoạn video giới thiệu đầu tiên cho người xem thấy cái nhìn sơ qua về bối cảnh Địa Ngục mới lạ lần này. Không giống như hình ảnh tưởng tượng trong tâm trí của hầu hết chúng ta về nơi ẩn cư của quỷ dữ, Địa Ngục trong Gat Out of Hell tỏ ra… hiện đại và đời thường tới không ngờ với những dãy nhà cao tầng chen chúc cùng dòng phương tiện di chuyển hối hả trên đường phố. Nếu không vì bầu trời nhuộm một màu đỏ rực đầy hắc ám, người xem có thể dễ dàng nhầm lẫn nơi đây với thành phố Steel Port của Saints Row IV.

gat

“Tôi muốn Gat Out of Hell sẽ giống như một câu chuyện cổ tích mà chúng ta thường thấy ở các bộ phim Disney thực hiện, ví dụ như những ca khúc vui nhộn bất chợt xen giữa quá trình chơi. Nếu như đã xem Người Đẹp Ngủ Trong Rừng, các bạn thấy rằng thảm họa xuất phát từ một bữa tiệc sinh nhật, và Gat Out of Hell cũng vậy. ”
“Jezebel là một nàng công chúa có tính cách nổi loạn. Vì thế mà cô luôn chống lại mong muốn của cha mình, từ chối cưới một anh chàng nào đó mà mình không yêu. Thay vì những loài động vật biết nói, với Gat Out of Hell chúng ta sẽ có những khẩu súng biết nói. Game hay ipad Trong game cũng sẽ có nhiều trường đoạn mà mỗi nhân vật biểu lộ cảm xúc của mình qua những bài hát, bao gồm cả chúa quỷ Satan.

Không để fan hâm mộ phải chờ đợi lâu, đại diện Volition nhanh chóng “vào đề” và thể hiện sự điên rồ quen thuộc ở series Saints Row bằng các loại vũ khí như súng bắn châu chấu, chiếc ghế bành có khả năng di chuyển trang bị tiểu liên ở hai bên cùng dàn tên lửa mà mỗi lần khai hỏa, người chơi sẽ phải phì cười vì dáng vẻ cực kì khệnh khạng của nhân vật chính Gat. Kế đến là một yếu tố hoàn toàn mới – khả năng bay lượn tự do sử dụng đôi cánh quỷ cũng được trình diễn kèm theo các nhiệm vụ có liên quan tới nó.

Về mặt gameplay, đội ngũ phát triển cho biết họ muốn người chơi được bay nhiều hơn trong thế giới Địa Ngục “mở” của Saints Row: Gat Out of Hell và bộ đôi nhân vật chính Gat cùngKinzie sẽ sở hữu đôi cánh quỷ giúp họ thực hiện điều đó.
Ngoài ra, người chơi còn có khả năng triệu hồi quỷ dữ trong chiến đấu, tiếp cận những món vũ khí lấy cảm hứng từ 7 tội lỗi chết chóc trong kinh thánh. Một ví dụ là cây Gluttony Gun với khả năng phun kem lên người đối phương và khiến chúng bị ăn thịt bởi đồng loại.

gat2

Game danh cho iphone volition biết kích thước Saints Row: Gat Out of Hell sẽ bằng một nửa so với thành phố Steel Port trong phần IV. Ngoài chơi đơn, game còn hỗ trợ co-op 2 người vào vai Gat và Kinzie trong nhiệm vụ giải cứu thủ lĩnh nhóm Saints sau khi anh này bị Satan bắt cóc về làm… con rể.

Leave a Comment