Sinh viên có nên dùng chăn lông thỏ?

Sinh viên có nên dùng chăn lông thỏ?

Mấy ngày hôm nay mình em thấy có đứa ban cứ chăm chỉ tìm những nơi mua chăn lông thỏ giá rẻ để mua về dùng. Vì đợt gió lần này lạnh quá, giảm cả chục độ C, chẳng ai chịu được. Thấy thế em đã giới thiệu cho chúng nó địa chỉ mua chăn lông thỏ nhập khẩu chính hãng giá rẻ. Không biết các bạn sinh viên khác có ý định mua không để em giới thiệu cho nào.

chan-long-tho1.jpg3

Nói thật là giới thiệu cho mọi người như thế này em không hề được gì cả. Chứ các bạn đừng nghĩ là em được chút lợi nhuận hay hoa hồng gì. Chẳng là lần trước em cũng có ý định dùng chăn lông thỏ để đắp cho mùa đông vì em lạnh quá. Nhưng mấy đứa bạn học cùng lại bảo chăn lông thỏ nhật bản quá đắt, không phù hợp với một đứa sinh viên như em. Chính vì thế, em lại càng quyết tâm tìm được địa chỉ mua chính hãng cho chúng nó lóa mắt luôn.

Sau một thời gian tìm hiểu trên mạng và hỏi qua bạn bè. Em đã tìm được một cửa hàng bán chăn lông thỏ trên Ngọc Khánh bán chăn giá quá hợp lý mà chất lượng thì thôi rồi. Em đã chọn mua ngay một cái về dùng, nó có giá chỉ hơn chăn bình thường một chút nhưng chất lượng thì bật xa chăn khác. Cả mùa đông em không hề biết việc cảm cúm hay cảm lạnh mặc dù đó là căn bệnh mãn tính mà mùa đông năm nào cũng hoành hành em.

chan-long-tho1.jpg6

Chính vì thế em muốn giới thiệu để mọi người ai cũng có thể dùng chăn lông thỏ chính hãng này. Đây là loại chăn lông thỏ có chất lượng tốt nhất mà em được biết. Nếu các bạn sinh viên có ý định mua chăn cho mùa đông này thì hãy tham khảo nhé. Hy vọng sẽ giúp ích được các bạn.

Leave a Comment