Tại sao căn hộ thuộc phân khúc tầm trung lại nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người mua.

Theo nhìn nhận của các chuyên gia về lĩnh vực bất động sản đang có sự khởi sắc ngay khi bước sang năm 2015. Thời gian vừa qua đã có rất nhiều dự án chung cư nhận được sự đánh giá cao từ phía người mua và phía chuyên gia bởi tiến độ và đánh mạnh vào căn hộ phân khúc tầm trung trong đó chung cư Eco Green City là một ví dụ điển hình.

Theo thống kê gần đây thì trong tháng 6 vừa qua có khoảng gần 1800 giao dịch thành công cụ thể là trong ngày 20 tháng 6 vừa qua ngay tại phiên mở bán lần một của chung cư Eco Green City thì đã có gần 200 giao dịch thành công.

Lý do tại sao mà các chung cư Paragon nhận được sự lựa chọn của khách hàng.

Nhưng chung cư này được xây dựng và thiết kế bởi những công ty uy tín trong ngành nên ngay từ ban đầu đã nhận được sự quan tâm không nhỏ từ phía khách hàng. Tiếp theo đó là chi phí những chung cư này phù hợp với khách hàng giao động từ 1 tỷ đến 1,5 tỷ trên một căn có diện tích từ 60 đến 80 mét vuông. Đây cũng là diện tích căn hộ lý tưởng cho các hộ gia đình hiện nay. Mặt khác những chung cư này vấn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ phía nhà nước luôn đảm bảo chất lượng công trình, sử dụng các nguyên liệu tốt và thân thiện với môi trường.

Chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư và hỗ trợ từ phía các ngân hàng. Các chủ đầu tư luôn tạo điều kiện cho phía khách hàng ưu đãi về chiết khấu, thanh toán,… thủ tục vay vốn từ các ngân hàng hỗ trợ đơn giản và thời gian vay dài lên đến 20 năm, các ngân hàng này có thể hỗ trợ chi phí cho khách hàng lên tới 70% tổng giá trị của căn hộ.

Tiến độ đây là phần quan trọng nhất. Tiến độ của các dự án này rất nhanh trong khoảng từ 1 năm đến 2 năm là người mua có thể sở hữu được căn hộ của mình. Căn hộ thuộc chung cư Eco Green City dự tính bàn giao vào đầu năm 2017. Ngoài ra bạn có thể tham khảo chung cư Valencia Garden

Leave a Comment