Tải zalo miễn phí về cho điện thoại

Kết quả tiêu thụ pin trên iOS của một số ứng dụng tai zalo nhắn tin miễn phí (OTT) phổ biến theo Battery Doctor cho thấy Zalo và Line là 2 ứng dụng ít hao tốn điện năng nhất.

zalo_sharelogo

 

Xu hướng dịch chuyển sang các nền tảng di động đang là làn sóng mới được hàng loạt đại gia công nghệ thế giới đón đầu, và ưu tiên đầu tư nhằm chiếm lĩnh thị trường. và Một trong những làn sóng live mobile nổi lên mạnh mẽ gần đây nhất là sự xuất hiện ồ ạt của các ứng dụng download ch play liên lạc OTT. Các ứng dụng này đang dần thu hút nhiều đối tượng người dùng tại Việt Nam bởi khả năng nhắn tin, hoặc gọi điện liên tục và gửi hình hoàn toàn miễn phí. Mặc dù vậy vấn đề nan giải mà cả nhà phát triển ứng dụng và người tiêu dùng đều quan tâm và đặt lên hàng đầu đó là khả năng hao hụt pin. Những ứng dụng này thường được các nhà phát triển thiết lập sẵn tính năng chạy ngầm cùng thiết bị khi có kết nối mạng.

tai-zalo-cho-lg

Cho dù người dùng có tắt hay mở ứng dụng trong thời gian hiện tại, thì chắc chắn phần mềm tiêu tốn một lượng pin nhất định cho việc trao đổi dữ liệu. Mặc dù Lợi ích bù lại là người dùng có thể camera360 tương tác và ổn định liên tục với bạn bè hay người thân. Không ngoại lệ, người dùng smartphone Việt cũng rất quan tâm đến vấn đề này. Có thể thấy Dạo qua hàng loạt các diễn đàn công nghệ, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều chủ đề tranh luận sôi nổi về pin hay là cách tiết kiệm pin, hoặc là về các phần mềm ít tốn pin.

Leave a Comment