Tâm sự: Kiếm được ông xã “đỉnh của đỉnh” nhờ phẫu thuật môi dày

Nhờ vào phẫu thuật môi dày thành mỏng giá bao nhiêu, cuộc đời tôi đã sang một trang mới.

Tôi không may mắn sở hữu một cặp môi theo như lời mọi người nói là “trái chuối chập một”, dày và thô bè một cách khó hiểu. Ra trường năm 23 tuổi, tôi vẫn chưa có một mảnh tình vắt vai nào bởi sự e dè lo lắng sợ bị chê bai của những người đàn ông có ý định hẹn hò tán tỉnh tôi.

Và rồi trong một lần tình cờ lướt Facebook, đập vào mắt tôi là một title vô cùng độc đáo của Fage Thẩm mỹ viện Lilia: “ Phẫu thuật môi dày cùng Lilia”. Qua tìm hiểu dịch vụ, tôi đã có quyết định cần phải thay đổi dung nhan của mình sau 23 năm.

Phẫu thuật môi trái tim ở đâu đẹp

Được sự tư vấn của nhân viên Lilia, tôi ấn tượng mạnh bởi cung cách làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên và bác sĩ nơi đây. Bác sĩ phẫu thuật môi dày nhận định trường hợp của tôi là đôi môi dày nhưng phần môi trên có tim môi khá rõ ràng nên chỉ cần loại bỏ một phần niêm mạc lớp môi dưới để tạo sự thanh thoát mảnh dẻ cho đôi môi và phác họa định hình phẫu thuật môi dày. Tôi được đưa vào phòng tiểu phẫu khép kín vô trùng, tiêm thuốc tê và tiến hành phẫu thuật. Sau  40 phút, ca phẫu thuật môi dày của tôi đã xong và tôi được ra về với sự dặn dò của bác sĩ. Cảm nhận của tôi trong quá trình phẫu thuật môi dày hoàn toàn không đau nhức và không có biến chứng nào xảy ra cũng không cần nghỉ ngơi sau hậu phẫu.

Suốt những ngày đầu sau phẫu thuật môi dày, tôi ghi nhớ và làm theo lời dặn của bác sĩ: Kiêng ăn nóng, lạnh; hạn chế uống nước quá nóng hoặc lạnh và không ăn đồ cay nóng hay tanh… Chỉ sau 3 tuần, tôi đã sở hữu một đôi môi vô cùng quyến rũ: Độ dày vừa phải, lại có độ cong nhất định rất kiêu kì. Mọi người ai cũng bất ngờ về sự thay đổi tích của của tôi. Bất ngờ hơn, sau phẫu thuật môi dày, tôi đã tự tin hơn và “ câu” về cho mình một anh chàng vô cùng tuyệt vời và sắp lên xe hoa với tôi 6 tháng tới.Làm môi trái tim ở đâu đẹp

Nếu bạn còn băn khoăn về đôi môi của mình, hãy mạnh dạn thay đổi bản thân như tôi để tự tin xinh đẹp yêu đời hơn nữa. Có tuổi trẻ, có đam mê cộng thêm chút sắc đẹp nhờ phẫu thuật môi dày tại Lilia,  tội gì không trải nghiệm?

Leave a Comment