Thiết kế tiền sảnh của nhà ở

Giữ được phong cách bố cục cân đối, hoàn chỉnh là một biện pháp tốt để tạo cảm giác, tâm lí cân bằng cho khách hàng. Đây cũng là một trào lưu, kính cường lực giá rẻ phương hướng mới trong thiết kế  bố cục hiện nay. Đa số các ông chủ của các công ty mong muôn mang đến cho khách hàng của mình cảm nhận về: thực lực, chuyên nghiệp và  mô đối vối công ty.

Thiết kế tiền sảnh phải có sự chỉnh thể, cân đối Cửa là nơi tiếp giáp và thu nạp vượng khí, giá cửa kính cường lực có thể ảnh hưởng tới toàn bộ bố cục của toà nhà hay phòng làm việc. Vì thế phải có sự thận trọng, cẩn thận trong thiết kế khu vực này. Khi tiến hành thiết kế, trang trí bất cứ vật gì vào vị trí bước qua  có ảnh hưởng nhất định đến từ trường trong toà nhà và linh hưởng đến tài vận của công ty. Chúng ta đều biết phong cách trang trí tiền sảnh có thể mang lại các loại cảm giác sau:

–           Làm tăng cảm giác về thực lực của công ty Thông qua cách thiết kế, kính màu ốp bếp cách sử dụng chất liệu, qui mô để hình tượng hoá tiềm lực của công ty.

–           Làm tăng cảm giác về sự đoàn kết trong công ty. Thông qua việc ưu việt hoá bố cục các phần mặt phẳng, một mặt thể  Khi trang trí toà nhà văn phòng làm việc cần chú ý không được đặt bình phong ở nơi cửa ra vào, vì sẽ tạo thành vật cản, gây ra trở ngại cho vượng khí vào trong toà nhà, phòng làm việc và ngăn cản tài vận. Trừ khi trong các trường hợp cần thiết thì có thể thiết kế ở khu vực cửa chính một trong những kiểu tiền sảnh sau:

Leave a Comment