Thu hẹp âm đạo giúp tránh viêm nhiễm phụ khoa

Tiểu phẫu thu hẹp âm đạo không chỉ có tác dụng cấu trúc lại vùng kín cho chị em, khôi phục chuyện chăn gối vợ chồng mà thu hẹp âm đạo còn giúp phái đẹp phòng tránh được các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khi ống âm đạo bị giãn rộng do sinh đẻ nhiều lần.

thu-hep-am-dao-1

Tiểu phẫu thu hẹp âm đạo giúp phòng ngừa viêm phụ khoa

Bác sĩ Hà Thị Huệ – chuyên khoa sản phụ khoa của phòng khám 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết: Viêm nhiễm phụ khoa là bệnh phổ biến ở vùng kín chị em, do nhiều nguyên nhân gây ra, khiến chị em luôn cảm thấy ngứa ngáy, mất tự tin trong chuyện chăn gối vợ chồng và giao tiếp với bạn bè. Trong đó nguyên nhân chủ yếu là do âm đạo bị nhiễm khuẩn, âm đạo giãn nở rộng tạo điều kiện cho các khuẩn gây bệnh phát triển nhiều hơn.

thu-hep-am-dao-2

Thu nhỏ âm đạo – tạo hình vùng kín giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống

Thu nhỏ âm đạo là một kỹ thuật làm đẹp cho vùng kín với tác dụng co thắt lại các cơ ống âm đạo, tạo hình thu hẹp âm hộ, giúp chị em phụ nữ lấy lại khoái cảm trong đời sống vợ chồng và là biện pháp phòng tránh bệnh viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả.

Phau thuat thu nho am dao tuy là một tiểu phẫu nhỏ nhưng đòi hỏi phải được thực hiện ở những cơ sở chuyên khoa để được đảm bảo cả về sức khỏe và sức khỏe sinh sản của bạn sau này. Khi lựa chọn phòng khám để thực hiện tiểu phẫu chị em phụ nữ cần phải căn cứ vào các yếu tố sau: Cơ sở vật chất của phòng khám có được trang bị các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại hay không? Phòng tiểu phẫu phải được thanh trùng theo quy định của bộ y tế, đội ngũ y bác sỹ phải có trình độ chuyên môn, có tay nghề giỏi.

thu-hep-am-dao-3

Thu nho am dao gia bao nhieu? Nói về chi phí thu nhỏ âm đạo, chị em cần phải đến thăm khám căn cứ vào mức độ lão hóa của ống âm đạo, các bác sĩ mới có thể đưa ra các chi phí thực hiện phẫu thuật cho bạn.

Thu nhỏ âm đạo không chỉ có ý nghĩa trong đời sống sinh hoạt vợ chồng mà còn có tác dụng giúp chị em tránh viêm nhiễm phụ khoa. Chị em khi có ý định thu hẹp âm đạo cần phải đến ngay các phòng khám chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám, đưa ra các lời khuyên chú ý trước và sau khi thu hẹp âm đạo để đảm bảo tiểu phẫu an toàn và thành công.

Leave a Comment