Thương hiệu phun thuốc diệt muỗi nổi tiếng PCS

Nhắc tới phun thuốc diệt muỗi  là người ta nghĩ ngay tới công ty PCS Việt Nam . PCS nổi tiếng là đơn vị cung cấp dịch vụ phun muỗi an toàn . Điều gì đã làm lên thương hiệu nổi tiếng của PCS . Muốn trở thành đơn vị nổi tiếng và nhiều người biết đến PCS đã phải trải qua quy trình huấn luyện đào tạo về phun muỗi an toàn theo tiêu chuẩn của bộ y tế . Để thực hiện được điều này PCS luôn đào tạo kỹ thuật viên làm việc theo quy trình nghiêm ngặt . Ngoài đạo tạo trình độ chuyên môn về biện pháp phun thuốc muỗi tại hà nội ,  đội ngũ kỹ thuật viên tại PCS còn được đào tạo về ý thức làm việc .

   Quy trình đào tạo phun thuốc diệt muỗi nổi tiếng tại PCS

phun thuốc diệt muỗi PCS

Điều gì đã làm lên thương hiệu phun thuốc diệt muỗi nổi tiếng tại PCS

Thứ nhất , người phun muỗi tận tụy phải là người có cách cư xử với khách hàng thông minh nhất . Điều đầu tiên mà một người phun thuốc diệt muỗi cần đạt được đó chính là thực hiện đúng giờ như đã hẹn với khách hàng . Khách hàng thường liên hệ tới đơn vị cung cấp dịch vụ trước khi phun thuốc diệt muỗi và hẹn giờ trước . Đội ngũ kỹ thuật viên được giao nhiệm vụ phải tới địa điểm cần phun muỗi đúng giờ .

Thứ hai , ngoài ra đội ngũ thực hiện dịch vụ còn phải tuân theo quy trình phun thuốc diệt muỗi an toàn đã được đào tạo từ trước . Trước khi phun cần thực hiện che chắn vật dụng trong nhà như bàn ghế , giường , quần áo , … Và đặc biệt không được phép phun vào vật dụng trong nhà của khách hàng .

Chính nhờ quy trình thực hiện chặt chẽ nên khách hàng rất tin tưởng vào dịch vụ tại PCS .

Leave a Comment