Thưởng thức bún chả việt trong tour Hong Kong

Bún chả việt ở Hong Kong

Món bún chả không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam, đi đâu bất cứ nơi nào trên cả nước ta du khách cũng có thể thưởng thức món ăn ngon và dễ ăn này. thường thì bún chả là một món ăn dành cho buổi sáng, du khách có thể thưởng thức mọi lúc mọi nơi. Đó là ở Việt Nam thế còn nếu du khách đi du lịch ở nước ngoài thì sao, nếu du khách đi du lịch đến với Hong Kong bạn sẽ bắt gặp một quán bán bún chả Việt Nam nổi tiếng ở đất nước này.

*************************************************
Chủ đề liên quan:

  1. Tour du lịch Singapore giá rẻ từ Hà Nội
  2. Tour du lich Thai Lan
  3. Tour Han Quoc gia re

*************************************************
Đó chính là một quán bán bún chả nho nhỏ nằm sâu trong khu dân cư ở Hong Kong, quán phục vụ cả nem rán, chân gà nướng và phở bò. Với mỗi xuất ăn dành cho du khách là 250.000 đồng một xuất, bạn có thể ghé qua đây thưởng thức. Ngay giữa chốn đô thị xa hoa bậc nhất Châu Á mà bạn có thể thưởng thức món ăn Việt thì quả là một điều tuyệt vời, không gian quán ăn này được sơn màu xanh cho màu tường. quán nằm ngay dưới chân những bậc cầu tháng lên xuống mang đậm chất ở Hong Kong, phía bên ngoài cửa có mái hiên nho nhỏ và trang trí một số cây xanh làm cảnh quất.


Bước vào không gian bên trong quán bạn đã cảm thấy khác rất nhiều, với các hàng ghế trông rất đơn giản. bên trên đầu là trang trí những chiếc đèn nồng thường thấy ở Hong Kong. khu bếp dùng để chế biến thức ăn nằm ngay phía sau quán, ngăn cách bởi không gian bên ngoài bởi một bức tường cao đến ngang ngực du khách. Đến với quán này du khách có thể thưởng thức các món ăn ở Việt Nam, điển hình như bún chả hay phở bò và có thể là những chiếc ném dán. Mỗi xuất ăn có thể giao động từ 185 000 đến 300 000 nghìn đồng.

Leave a Comment