Tiên hiệp VTC – Game nhập vai đang rất hot trong tháng 5

Tiên hiệp VTC là Game thuộc dòng game nhập vai hành động hứa hẹn làm cho mùa hè này trở nên sôi động hơn với sự ra mắt bản open beta đầy hoành tráng vào ngày 20/05 vừa qua bởi nhà phát hành game VTC game.

Tiên Hiệp VTC - game nhập vai đang hot trong tháng 5

Tiên hiệp VTC – game có đồ họa đẹp nhất năm 2015

Game Tiên Hiệp được mệnh danh là game có hình ảnh đẹp nhất trong dòng game tiên hiệp hiện nay với sự đa dạng về phong cảnh từ những cảnh thần tiên thơ mộng cho đến những cảnh ma giới trong các phụ bản đầy sự u ám, rực lửa đỏ. Trong game còn có sự đa dạng về âm thanh với những bản nhạc thay đổi theo các bản đồ khác nhau.

Tiên Hiệp VTC - game nhập vai đang hot trong tháng 5

Cốt truyện Game tiên hiệp VTC cực hay và độc đáo

Cốt truyện của game tiên hiệp vtc là một chủ đề vô cùng quen thuộc trong thời gian gần đây kể về cuộc chiến yêu ma với thần tiên, kiếp nạn yêu ma hoành hành sau 1 ngàn năm yên bình. Sức mạnh của yêu ma ngày 1 lớn hơn báo hiệu sự sụp đổ của thiên giới cùng những âm mưu khống chế tam giới của chúng, nhân giới và thiên giới trở nên hỗn loạn, có 3 vị thần đã nhận nhiệm vụ tiêu diệt yêu ma với những pháp khí mạnh mẽ.

Tiên Hiệp VTC - game nhập vai đang hot trong tháng 5

Hệ thống nhân vật trong game Tiên hiệp VTC quá hoàn mỹ

Chúng ta sẽ đồng hành cùng 3 vị thần tiên này khi tham gia vào game Tiên Hiệp, cùng họ trải qua từng quá trình tu luyện để có thể phát huy được toàn bộ sức mạnh.

– Kiếm Tôn: pháp khí là thanh cự kiếm sức mạnh trảm yêu diệt ma chớp nhoáng.

– Vũ Linh: pháp khí là cung, một mũi tên địch vạn yêu.

– Pháp sư: pháp khí là trượng với những đòn đánh phép thuật long trời lở đất.

game Tiên hiệp có 1 hệ thống hướng dẫn dễ hiểu vói nhiều nhiệm vụ khác nhau giup nhân vật tu luyện một cách nhanh chóng đạt những cấp độ cao khác nhau

Xây dựng cho game 1 giàn các chức năng hấp dẫn tạo sự mới lạ: như hệ thống tu luyện, hệ thống trang bị, hệ thống bảo thạch, hệ thống cánh, thú cưỡi và thú nuôi. lên cấp 60 mở chức năng nhạc chương chúng ta sẽ được tự tay soạn các bản nhạc hay và tăng lực chiến nhanh.

Để giúp người chơi dễ dàng hơn khi chơi game nhà phát hành đã cho thêm tính năng auto tự động đánh. Tải ngay game Tiên Hiệp về điện thoại để trải nghiệm tại đây nhé. Bạn cũng có thể chơi những game online hấp dẫn khác như Dota truyền kỳ hay Game lol truyền kỳ cực hấp dẫn nữa nhé!

Leave a Comment