Tìm hiểu chung về bộ truyện tranh Conan

Bộ truyện thám tử lừng danh Conan là bộ truyện tranh hàng đầu tại Việt Nam có số lượng người đọc lớn nhất hiện nay. Với sức cuốn hút của bộ truyện hứa hẹn bộ truyện sẽ còn thu hút được nhiều người đọc hơn nữa trong thời gian tới.
Tác giả của bộ truyện thám tử lừng danh Conan
Sự thành công của bộ truyện thám tử lừng danh Conan chính là nhờ bàn tay tài hoa của tác giả Aoyama Gosho. Aoyama Gosho là người đã viết truyện và cung chính là họa sĩ vẽ truyện. Với bàn tay điêu nghệ của ông, những hình ảnh vẽ nên vô cùng sinh động và đẹp mắt. Thám tử lừng danh Conan là xê-ri truyện xoay quanh chàng thám tử Conan tài năng và vô cùng đẹp trai. Bạn đọc sẽ cảm thấy rất hứng thú khi theo dõi từng chương truyện của bộ truyện này.
Tóm tắt cốt truyện của bộ truyện tranh thám tử lừng danh Conan
Bộ truyện tranh thám tử lừng danh Conan với hệ thống nhân vật đa dạng. Nhân vật chính trong truyện là Kudo Shinichi ( sau đổi tên là Conan) một thám tử thường tham gia phá các vụ án cùng cảnh sát. Trong một điều tra, cậu đã bị thành viên của Tổ chức áo đen phát hiện. Họ cho cậu uống thuốc độc tự chế của họ. Thật may mắn, thứ thuốc đó không thể cướp đi sinh mạng của Shinichi nhưng lại khiến cậu trở thành một cậu bé tiểu học. Từ đó cuộc sống của cậu thay đổi hoàn toàn.
Mời các bạn cùng đón đọc bộ truyện thám tử lừng danh Conan để có những phút giây thu giãn tuyệt vời nhé!

Leave a Comment