Khám phá tính năng điều khiển trong Cổ kiếm kỳ đàm

Game cổ kiếm kỳ đàm mang đến cho người chơi chế độ điều khiển nhân vật khá dễ dàng và vô cùng hữu ích trong quá trình pk giúp người chơi có thể linh hoạt tao ta những phong cách chiến đấu riêng cho nhân vật của mình để tạo lên trên tuổi trong các đấu trường tay đôi.

co-kiem-ky-dam-sohagame

Trước hết phải nói đến giao diện game cổ kiếm kỳ đàm này.

Game cổ kiếm kỳ đàm chính xác là một game có giao diện chỉ dừng lại ở game 2D nhưng lại mang đến cho người chơi những màn đấu pk chất lượng còn hơn cả game 3D với chế độ xác nhận mục tiêu chính cực kỳ ấn tượng chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về chế độ điều khiển nhân vật của game cổ kiếm kỳ đàm này nhé.

Rất dễ dàng để bắt gặp những Game mobile có đồ họa cực đẹp hiện nay như game D.O.A hay Game cửu dương thần công nhưng tôi chắc rằng bạn nên thử qua một lần với phiên bản game kiếm hiệp cực hay này để nhận thấy sự trải nghiệm tuyệt vời hơn rất nhiều.

Game cổ kiếm kỳ đàm điều khiển nhân vật bằng hệ thống phím ảo hấp dẫn.

game-co-kiem-ky-dam-mien-ph

Game cổ kiếm kỳ đàm đã xây dựng một hệ thông phím ảo để điều khiển nhân vật thật linh hoạt với những phím ảo này giúp người chơi có thể nhanh hơn trong quá trình điều khiển nhân vật bạn chi cần bấm vào các phím trên màn hình là có thể tạo ra một cách chiến đấu với phong cách sáng tạo riêng cho nhân vật của mình rồi. phím ảo trong game cổ kiếm kỳ đàm được chia thành 2 góc của màn hình góc dưới bên trái sẽ là phim ảo dùng để di chuyển đổi hướng của nhân vật, bên phải sẽ là những phím ảo để nhân vật tung ra skill của mình. Ngoài ra còn có các phím chức năng được bố trí rất hợp lý gọn không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của người chơi.

Tiếp theo chúng ta sẽ xét đến các kỹ năng của nhân vật trong game cổ kiếm kỳ đàm này nhé.

game-co-kiem-ky-dam-cho-ios

Kỹ năng của nhân vật trong game cổ kiếm kỳ đàm được bố trí phía tay phải tay thuận của người chơi cũng là một tính toán khá hợp lý của nhà sản xuất game. Tiếp đến các kỹ năng này gồm 4 kỹ năng chủ động và một kĩ năng đánh thường liên tục. với số lượng kĩ năng chủ động của game cổ kiếm kỳ đàm ít hơn rất nhiều so với các dòng game trên máy tính PC cũng tạo cho người chơi dễ dàng hơn trong các màn đấu Pk nhé.

Leave a Comment