TOSHIBA EXCITE 13

Đi sâu vào vấn đề này, đã lộ ra một nhược điểm cần phải khắc phục, chính là tốc độ. Nếu như Mobile Internet (trên di động và trên cả máy tính) sử dụng được cho cả hạ tầng 2G và 3G thì MobileTV chỉ có thể dùng được trên 3G. Đây chính là nhược điểm duy nhất mà những gói cước 3G không giới hạn gặp phải. Và vì dùng trên 3G, nên hao tốn băng thông khá nhiều cho sự liên tục. Dù các mạng cho rằng hạ tầng mình vững chắc nhưng cũng không mạng nào dám mạo hiểm để có thể đánh đổi “cả xương sống” cho dịch vụ này, vốn không mang lại nhiều doanh thu so với Mobile Internet.

Vậy thì tại sao không quy định mức cước tối đa cho MobileTV để vực dậy dịch vụ này trong xu hướng thiết bị di động màn hình rộng đang gia tăng? Câu hỏi này xin dành cho các mạng viễn thông để đi tìm phương án tháo gỡ, tránh tin buồn cho sự chết yểu của một dịch vụ tiềm năng.

TOSHIBA EXCITE 13

Với trọng lượng 998g, Toshiba Excite 13 không quá nặng nếu để trên đùi để làm việc hoặc cầm trên tay để đọc sách. Tuy nhiên khi cầm máy chơi game khoảng 10 phút hoặc phải giữ máy để chụp một bức ảnh thì mới cảm nhận được sức nặng này so với các máy tính bảng khác.

Mặc dù không tiện để mang theo trong khi đi lại, màn hình khổng lồ 13,3 inch của máy cũng có nhiều lợi ích như dễ chia sẻ phim ảnh cho nhiều người cùng xem, xem sách báo hoặc tạp chí thoải mái, và nhất là khi dùng cho công việc.

Leave a Comment