Trị thâm nách bằng khoai tây, dưa leo và chanh vô cùng đơn giản

Bạn đã biết cách tận dụng khoai tây, dưa leo và chanh trong việc làm trắng vùng da dưới cánh tay chưa, hãy cùng chú ý những điều chúng tôi cung cấp sau đây để chăm sóc cho vùng da này trở nên sáng và đẹp hơn nhé.

 Khoai tây:

Đầu tiên bạn cần cắt khoai tây thành từng lát mỏng và thực hiện chà nhẹ lên vùng da dưới cánh tay, hay đơn giản bạn cũng có thể dùng nước ép khoai tây để bôi lên vùng da nách, cứ làm như thế giữ khoảng 10 phút rồi dùng nước rửa sạch là được.

thâm nách

Dưa chuột:

Bạn cũng làm giống như khoai tây, cũng cắt lát mỏng để ép nước hay cũng có thể dùng để chà lên nách mỗi ngày cho đến khi nào thấy vùng da dưới canh tay sáng lên. Khó khăn lên 1 chút bạn có thể dùng nước cốt chanh và thêm ít nước ép nghệ tươi để kết hợp với nước dưa leo để có thể tạo ra 1 loại kem có công dụng dưỡng cho vùng da bị thâm. Với hỗn hợp này thì bạn có thể dùng mỗi ngày, khi nào bạn thấy sự kết hợp của cả 2 nguyên liệu này có được độ sánh thì khi đó chà lên vùng da nách nhé, hãy áp dụng nó 30 phút mỗi ngày và sau đó rửa sạch là được.

Chanh:

Bạn chỉ cần cắt chanh thành từng lát dày và dùng nó để chà lên vùng da đang bị thâm của mình. Cũng bởi vì trong chanh có chứa 1xxit nên vô cùng mạnh, chính vì thế khi bôi lên vùng da nách để tránh được tình trạng khô da thì bạn có thể dùng kem dưỡng ẩm cho da nhé.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể áp dụng cách khác đó là dùng trứng gà tươi để thoa lên vùng nách.  Chính nhờ omega 3 có trong trứng gà sẽ có ích cho quá trình thúc đẩy các tế bào da phát triển, do đó vùng da thâm dưới cánh tay sẽ nhanh chóng sáng và đẹp hơn đấy.

Khi mà bạn sử dụng trứng gà cả đêm và đến sáng mai mới rửa lại, nếu cả trong quá trình ấy mà bạn không thể chịu được mùi tanh của trứng thì bạn có thể dùng loại dầu trứng gà để thay thế cho việc thoa trứng gà trực tiếp lên nách nhé.

 

Comments are closed.