Tư vấn chọn sàn gỗ cho văn phòng

Tư vấn chọn sàn gỗ cho văn phòng. Cùng tìm hiểu những loại sàn gỗ phù hợp cho văn phòng làm việc.

Văn phòng làm việc là nơi thường xuyên có nhiều người qua lại, tác động lực lớn xuống nền nhà. Do đó, việc lựa chọn loại sàn gỗ phù hợp với văn phòng phải đảm bảo chất lượng tốt tuyệt đối, vừa mang lại tính thẩm mĩ cao vừa không tốn thời gian, chi phí sửa chữa thay thế sàn gỗ khi hỏng hóc. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sàn gỗ giá rẻ với những tính năng nổi trội, do đó cần lựa chọn cẩn thận loại sàn gỗ sử dụng cho văn phòng và tìm những đại lí, thương hiệu có uy tín cao. Dưới đây là một số tư vấn lựa chọn sàn gỗ cho văn phòng.

sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Sàn gỗ công nghiệp cho văn phòng

>> Xem thêm: Bảng giá sàn gỗ ngoài trời

Trên thị trường có hai loại sàn gỗ được ưa chuộng nhất hiện nay đó là sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên. Tuy nhiên, cả hai đều có những ưu nhược điểm riêng. Cả sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp để có những đặc tính đó là: chịu nước, chịu nhiệt, chịu tác động của lực lớn, giảm ma sát, giảm tiếng ồn. Khả năng chống trơn trượt, trầy xước tốt, rất thích hợp với văn phòng làm việc. Vừa tạo không gian sang trọng mà thoáng đãng, tạo cảm giác thân thiện với môi trường mà không gây độc hại. Đặc biệt sẽ gây được ấn tượng tốt cho khách hàng cũng như đối tác làm ăn của công ty. Không những thế, việc vệ sinh, lau chùi sàn gỗ và di chuyển đồ vật trong phòng rất thuận tiện, dễ lau chùi, càng lau càng sạch, càng sáng bóng.

Tuy nhiên, san go tu nhien lại có ưu điểm vượt trội là tính thẩm mĩ cao hơn so với sàn gỗ công nghiệp bởi sàn gỗ tự nhiên được làm từ nguyên liệu tự nhiên, đem lại màu sắc tự nhiên, sang trọng. Nhưng giá cả của sàn gỗ tự nhiên tương đối cao so với sàn gỗ công nghiệp cũng như các loại vật liệu lát sàn khác, do đó, sàn gỗ công nghiệp được sử dụng phổ biến hơn ở văn phòng.

Cần lựa chọn những đại lí phân phối sàn gỗ uy tín, đảm bảo chất lượng, được người tiêu dùng bình chọn trên thị trường để tránh những hỏng hóc, cũng như những chi phí phát sinh không đáng có.

 

Leave a Comment