Xe đẩy Seebaby T04 sự lựa chọn hoàn hảo cho bé

chào đón 1 thành viên mới ra đời là niềm vui sướng của tất cả các ông bố bà mẹ, khi chào đón bé yêu ra đời bố mẹ cần phải sắm sửa rất nhiều các vật dụng khác nhau như: bỉm, sữa, quần áo sơ sinh… và chiếc xe đẩy Seebaby T04 cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho các mẹ. kidsplaza luôn đồng hành cùng các mẹ mang đến cho các mẹ chọn bộ sản phẩm chăm sóc con yêu từ 0-3 tuổi một cách tốt nhất chu đáo nhất.

Hình ảnh chiếc xe đẩy Seebaby T04

xe-day-seebaby-t04

 

 

Thông tin chi tiết xe đẩy Seebbay T04

Hãng sản xuất: Seebaby

Kích thước: mở 87x55x102 (cm)

Kích thước thùng: 45.5x22x85 (cm

Chất liêu: Hợp kim nhôm

Màu sắc: Đỏ / Xanh dương

Đặc điểm thiết kế Seebaby T04

Xe được thiết kế với 3 tư thế cho bé yêu, phù hợp cho từng giai đoạn phát triển của bé.Giai đoạn sơ sinh-6 tháng tuổiXe đẩy có thể dung cho trẻ từ sơ sinh đến 3 tuổi, với trẻ sơ sinh bạn luôn để xe ở tư thế nằm cho bé, giúp cho bé luôn có giấc ngủ sâu, ngủ ngon, bạn có thể đẩy nhẹ nhàng tạo cho bé cảm giác được ru trong tư thế đẩy xe giúp cho bé ngủ say hơn( Giấc ngủ của bé giúp bé nhanh lớn).Giai đoạn 6 tháng – 3 tuổi. Khi bé yêu của bạn trong giai đoạn tập ngồi, tập đi bạn có thể để bé yêu trong tư thế nằm ngửa hoặc ngồi. Với hai tư thế này, xe SeeBaby T04 giúp cho bé yêu có thể nằm chơi, nằm ăn, có thể đưa bé đi dạo ở tư thế nằm ngửa hoặc ngồi chơi. Bạn có thể đưa bé đi chơi an toàn vì tính năng dây an toàn trên xe cho bé

Cách sử dụng xe đẩy seebaby T04

Mở xe:

Chú ý các chốt cài phải ăn khớp vào đúng vị trí, đóng chốt an toàn.

Điều chỉnh các tư thế.

Dùng tay bấm vào nút bấm sau đó kéo khóa bấm xuống để điều chỉnh tư thế mà bé cảm thấy thoải mái nhất, khi muốn nâng tư thế bạn dùng tay kéo khóa lên.

Tháo lắp bàn ăn:

Dùng tay bấm vào nút màu xám 2 bên khay bàn ăn sau đó dùng tay kéo bàn ăn ra. Khi lắp bạn chỉ cần đẩy bàn ăn vào là được.

Đệm ngồi cho bé:

Khi sử dụng đệm nếu bẩn bạn có thể tháo rời ra để giặt mà không phải tháo toàn bộ đệm trên xe.

Gập xe:

Dùng ngón tay cái gạt khóa an toàn sang phía bên phải sau đó quay khóa về phía trước và gập xe xuống. Khi xe đã gập bạn khóa chống mở xe lại để giúp xe không bị mở ra.

Lưu ý: trước khi gập, xe phải ở tư thế nằm, và bánh xe phải khóa lại.

 

cach-su-dung-xe-day-seebaby-t04

 

Tôi tin chắc rằng sau khi xem xong toàn bộ những thông tin chi tiết về chiếc xe đẩy seebaby T04 bạn sẽ có cách nhìn nhận và cân đối riêng để quyết định xem có nên lựa chọn chiếc xe đẩy này cho bé yêu hay không, để thuận tiện hơn trong việc sử dụng bạn có thể tham khảo thêm những lưu ý khi sử dụng xe đẩy Seebaby tai đây

Leave a Comment