Xem tử vi trọn đời cho tuổi tân sửu nữ mạng

Xem bói cho tuổi tân sửu nữ mạng thì thấy: Những người nữ giới tuổi Tân Sửu có được một cuộc đời khá thuận lợi, nhiều may mắn trong chuyện tình cảm.

xem bói, xem tử vi tuổi

Xem bói online, xem tử vi trọn đời tuổi tân sửu nữ mạng

Sinh vào những năm: 1961, năm 2021 và năm 2081

Cung: Đoài

Mệnh: Bích thượng thổ (đất trên vách)

Cuộc sống của tuổi tân sửu nữ mạng

Thời tiền vận của những người này tuy nhiều khó khăn, vất vả nhưng từ thời trung vận trở đi thì cuộc sống được vững vàng và thành công hơn. Tuy trong cuộc đời họ có bị thất bại một vài lần nhưng cũng dễ dàng gây dựng lại được, đến thời hậu vận thì cuộc đời được hoàn toàn toại nguyện về mọi mặt. Những người nữ giới tuổi Tân Sửu có số được hưởng thọ trong độ tuổi từ 68 tuổi đến năm 76 tuổi.

Tình duyên của tuổi tân sửu nữ mạng

Nếu bạn sinh vào những tháng âm lịch sau, bạn sẽ có tới 3 lần phải thay đổi trong tình duyên. Đó là các tháng: 9 và 4

Bạn có đến 2 lần thay đổi trong đường tình duyên nếu không may hạ sinh vào những tháng: 12, 10, 8, 5, 2, 1 theo âm lịch

Nếu bạn may mắn sinh vào các tháng 11, 7, 6, 3 theo âm lịch thì bạn rất may mắn vì không phải gặp trắc trở gì trong đường tình duyên cả, khá êm ấm và thuận buồm xuôi gió.

Lựa chọn vợ chồng hợp tuổi cho tuổi tân sửu nữ mạng

Vừa giàu, vừa hạnh phúc ai chả thích phải không bạn. Nếu bạn thích thì hãy lấy những nam mạng tuổi sau nhé: Kỷ Hợi, Canh Tý, Kỷ Dậu, Ất Tỵ, Quý Mão. Họ cực hợp với tuổi bạn về tình duyên và tài lộc.

Nếu như là một con người đơn giản, bạn không cần phải quá giàu sang, quá xa hoa, chỉ cần một gia đình hạnh phúc là đủ rồi thì bạn có thể lựa chọn kết hôn với những tuổi: Mậu Thân, Nhâm Dần. Hai tuổi này đảm bảo cho bạn một hạnh phúc vợ chồng bền chặt vì hợp với tuổi bạn về tình duyên, tuy nhiên không đảm bảo cho bạn một cuộc sống giàu sang, chỉ ở mức trung bình mà thôi.

Những tuổi sau đây là những tuổi bạn không nên kết hôn vì không hợp với tuổi bạn ở điểm nào cả, đó là những tuổi: Bính Thìn, Giáp Thìn. Tin hay không là tùy ở bạn, chấp nhận gian khó thì cứ dấn thân thôi.

Gia đạo và công danh của tuổi tân sửu nữ mạng

Về gia đạo của những người nữ giới tuổi Tân Sửu thì sẽ được tốt đẹp hoàn toàn vào thời trung vận và hậu vận. Còn công danh thì lại ngược lại, thời tiền vận có nhiều thuận lợi, được vẻ vang nhưng về thời trung vận và hậu vận thì lại bị giảm sút. Những người phụ nữ tuổi Tân Sửu nếu lấy sự nghiệp làm trọng thì có thể đạt được thành công vào năm 32 tuổi trở đi. Đến thời trung vận thì họ có thể hưởng một cuộc sống sung túc, đầy đủ về tiền bạc.

Những tuổi khá hợp làm ăn với tuổi tân sửu nữ mạng

Kỷ Dậu, Ất Tỵ, Quý Mão

Những năm mà khó khăn nhất đối với tuổi tân sửu nữ mạng

Năm bạn 24, 26, 31 tuổi

Diễn biến theo từng năm cho tuổi tân sửu nữ mạng

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Đây là khoảng thời gian khá khó khăn đối với bạn vì có nhiều điều trái ý xảy ra, chuyện tình cảm nhiều phiền muộn.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Đây là khoảng thời gian mà chuyện tình cảm của bạn có được nhiều thuận lợi, tài lộc cũng sáng sủa. Nói chung, đây là những năm hoàn toàn tốt đẹp và ở mức đỉnh cao của cuộc đời bạn.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Công việc làm ăn của bạn có phần chững lại trong khoảng thời gian này. Bạn nên kỵ xuất hành đi xa vào năm 32 tuổi, không nên giao dịch tiền bạc trong năm 33 tuổi. Hai năm 34 tuổi và năm 35 tuổi lại có nhiều điều tốt đẹp đến với cuộc sống của bạn, có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi là một năm ổn định của bạn, có nhiều tin vui từ gia đình. Công danh, sự nghiệp có cơ hội phát triển mạnh mẽ trong hai năm 37 tuổi và 38 tuổi. Hai năm 39 tuổi và 40 tuổi là hai năm hoàn toàn tốt đẹp về mọi mặt trong cuộc sống của bạn.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Mặc dù trong khoảng thời gian này, có nhiều điều tốt đẹp đến với cuộc sống của bạn nhưng bạn cũng nên cẩn trọng trong các vụ giao dịch làm ăn để tránh bị lừa gạt.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Bạn có được nhiều cơ hội để phát triển cuộc sống của mình trong khoảng thơi gian này, đặc biệt thuận lợi trong việc giao dịch tiền bạc. Đến năm 47 tuổi, bạn có vận hạn nhỏ vào tháng 2 Âm lịch, các tháng còn lại đều tốt đẹp.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Các năm này, cuộc sống của bạn thành công ở mức trung bình, bạn sẽ gặp phải nhiều vận hạn về tài lộc nên hạn chế trong công việc làm ăn để tránh tổn hại.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Cuộc sống của bạn ổn định ở mức trung bình, nên đề phòng vận hạn về sức khỏe, gây ảnh hưởng xấu đến bổn mạng.

Tham khảo thêm những phương pháp xem bói bài rất hay: http://thaycaotay.com/xem-boi/xem-boi-bai

Leave a Comment