Xóa sạch lo âu với công thức làm hồng nhũ hoa bằng mật ong

Quá trình sinh nở của chị em phụ nữ ít nhiều làm vùng nhũ hoa của bạn bị ảnh hưởng và không được tươi tắn như hồi con gái. Nhiều người đã áp dụng công thức làm hồng nhũ hoa bằng mật ong và có những thay đổi rất tích cực. Hãy cùng Lilia tìm hiểu ngay công thức hiệu quả mà vô cùng rẻ này nhé! Nước hoa hồng nào tốt nhấ

Trong mật ong có một hoạt chất có khả năng làm sáng vùng da cũng như loại bỏ những vết thâm không mong muốn trên vùng cơ thể. Từ lâu mật ong cũng được sử dụng như một loại nguyên liệu để chữa trị vết thâm mụn và làm trắng da, chính vì thế, công thức làm hồng nhũ hoa bằng mật ong chính là bí kíp mà bất cứ bà mẹ sau sinh nào cũng nên biết để tân trang lại vùng nhũ hoa như ý.

Thực chất, làm hồng nhũ hoa bằng mật ong rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy một chút mật ong tinh chất vừa đủ và một chiếc khăn sạch thấm đẫm nước ấm để làm sạch vùng nhũ hoa. Lưu ý bôi kín phần đầu nhũ hoa và xoa thật nhẹ nhàng để làm mềm vùng nhũ hoa cũng như phần mật ong thấm sâu hơn. Trong vòng 15 phút, bạn vừa mát xa vừa thư giãn và cuối cùng dùng khăn lau sạch lại lần nữa. Sữa rửa mặt cetaphil có tốt không

Chỉ trong vòng vài tuần nếu kiên trì thực hiện làm hồng nhũ hoa bằng mật ong, bạn sẽ thấy vùng nhũ hoa có chuyển biến đáng kể, tươi tắn hơn và bạn cũng sẽ tự tin hơn trong mắt người bạn đời của mình.

Nhưng thường kết quả làm hồng nhũ hoa bằng mật ong sẽ đến khá muộn, do đó nếu có nhu cầu muốn thay đổi bản thân, bạn có thể nhờ đến công nghệ làm hồng nhũ hoa Matrixell. Đây là công nghệ tiên tiến được thẩm mỹ viện Lilia ứng dụng thành công vào trong điều trị cho khách hàng và chỉ với một liệu trình duy nhất, bạn sẽ thấy ngay được hiệu quả bất ngờ.

Leave a Comment